Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu

Là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, CMC TSSG có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ về hạ tầng Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng.

Là đối tác cao cấp của hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson,…ngoài khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói, đặc thù của từng hãng, CMC TSSG cón có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ và sản phẩm của nhiều hãng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa đạng của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Các dịch vụ đi kèm với giải pháp bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công, đào tạo, xây dựng quy trình vận hành, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Dell EMC VxRail

Dell EMC Powerstore mang đến Công nghệ NVMe, SCM lên đến 6 số 9. Luôn tối ưu dung lượng, tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Xem thêm

HPE Synergy

HPE Synergy là hệ thống duy nhất có khả năng giải quyết các vấn đề mà hạ tầng CNTT cũ kỹ đang phải đương đầu, bằng cách cung cấp một nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, hoàn hảo để quản lý khối lượng công việc của ngày hôm nay và tạo cơ hội cho tương lai.

Xem thêm

Phục hồi sau thảm họa

Giải pháp bảo đảm rằng nếu có sự cố, thảm họa thì dữ liệu và hệ thống dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phục hồi vào tiếp tục sử dụng sau một khoảng thời gian gián đoạn nhất định trong phạm vi cho phép.

Xem thêm

Quản lý thiết bị

Tùy vào nhu cầu khác nhau về cấp độ quản lý khác nhau sẽ sử dụng giải pháp phù hợp, có thể là giải pháp quản lý đồng bộ từ một hãng công nghệ hoặc tương thích từ hãng thứ 3.

Xem thêm

Nguồn điện dự phòng (UPS)

Cung cấp tính toán và các lựa chọn tối ưu cho bộ lưu điện (UPS) cho các nhu cầu sử dụng trong trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ, phòng điều hành, văn phòng sử dụng nguồn tập trung.

Xem thêm

Server room

Giải pháp hạ tầng cho một phòng máy chủ an toàn hiện đại với các thành phần chủ yếu như UPS, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cáp cấu trúc, báo cháy-chữa cháy, hệ thống giám sát môi trường và các thành phần công nghệ thông tin phụ trợ khác.

Xem thêm

Data Center

Giải pháp tổng thể cho hạ tầng data center bao gồm đầy đủ các thành phần hạ tầng cần thiết cho một data center theo tiêu chuẩn.

Xem thêm

Giám sát môi trường

Cung cấp giải pháp cảm biến điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, nước rò rỉ, nồng độ hydro, nồng độ CO2 cho những khu vực cần giám sát chặt chẽ như phòng máy chủ, phòng thí nghiệm,…

Xem thêm

Hệ thống cáp dữ liệu

Giải pháp tính toán, thiết kế và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu kết nối hệ thống mạng từ đơn giản của văn phòng làm việc cho đến các hệ thống rất phức tạp như data center cỡ lớn với hệ thống quản trị thông minh.

Xem thêm

Hệ thống chữa cháy chuyên dụng

Là phương án chữa cháy chuyên dụng cho phòng máy chủ và trung tâm dữ liệu bằng các hợp chất được khuyến nghị sử dụng cho môi trường thiết bị CNTT. Giải pháp bảo đảm tính an toàn cho thiết bị, môi trường và người vận hành.

Xem thêm

Hệ thống giám sát an ninh

Giải pháp bao gồm giám sát hình ảnh, kiểm soát ra vào cùng với các quy định bảo mật cần thiết theo đúng khuyến nghị hoặc quy định của các tiêu chuẩn về bảo mật cho trung tâm dữ liệu và các khu vực liên quan.

Xem thêm

Hệ thống lạnh chính xác

Giải pháp bao gồm tính toán công suất cần thiết, đưa ra những đề xuất thiết bị và phương án triển khai cụ thể cho từng trường hợp yêu cầu.

Xem thêm