Mô tả về

Data Center

Data Center là nơi lắp đặt tập trung các hệ thống thiết bị công nghệ thông tin & truyền thông nhằm mục đích lưu trữ, vận hành và bảo vệ chúng trong một điều kiện môi trường đặc biệt phục vụ việc lưu trữ và vận hành các thiết bị đặc thù này. Đồng thời, đây cũng là nơi được thiết kế và xây dựng với những tiêu chuẩn, thiết bị đặc trưng nhằm mục đích bảo đảm điều kiện môi trường, tính khả dụng và tính an toàn cho các hệ thống thiết bị đặt bên trong nó.

Việc xây dựng Trung tâm Dữ liệu  tiêu chuẩn sẽ đảm bảo mục tiêu tối ưu cho hoạt động, đảm bảo tính sẵn sàng, tính thuận tiện trong vận hành cũng như phát triển hệ thống sau này.

Các gói dịch vụ Data Center do CMC TSSG cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, CMC TSSG luôn đem đến giải pháp Data Center tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn, thiết kế, triển khai, chuyển giao và bảo hành, bảo trì data center.

 • ESR : Economy Server Room

Gói ESR cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 1 -5 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 50Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • ASR : Advanced Server Room

Gói ASR cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 1 -5 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 50Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp, có dự phòng.

 • ESD : Economy Small Data Center

Gói ESD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 6 -20 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 200Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • ASD : Advanced Small Data Center

Gói ASD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 6 -20 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 200Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp và có dự phòng.

 • EMD : Economy Medium Data Center

Gói EMD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 21 -50 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 500Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • AMD: Advanced Medium Data Center

Gói AMD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 21 -50 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 500Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp và có dự phòng.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

 • Áp dụng công nghệ, sản phẩm tiên tiến của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như APC, Emerson, HP, IBM, Juniper, Axis,…

 • Dịch vụ khách hàng chu đáo

 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp

 • Chi phí đầu tư hiệu quả

 • Chúng tôi gắn liền kinh nghiệm vận hành hệ thống vào thiết kế nhằm tránh các rủi ro phát sinh trong tương lai khi khách hàng đi vào vận hành Data Center.

Quy trình thực hiện

1/ Tư vấn tổng quát

Tiếp nhận yêu cầu

Trao đổi làm rõ thông tin

2/ Lập hồ sơ giải pháp

Thiết kế mô hình tổng quát

Đánh giá sơ bộ

Lập hồ sơ giải pháp kỹ thuật

3/ Ký kết hợp đồng

Chủ đầu tư đánh giá lựa chọn

Ký kết hợp đồng

4/ Triển khai, thi công

Lập kế hoạch triển khai

Thực hiện triển khai

5/ Chuyển giao

Lập tài liệu hoàn công

Hướng dẫn sử dụng

Bàn giao

6/ Bảo hành

Bảo hành

Bảo trì

Hỗ trợ kỹ thuật