Mô tả về

Hệ thống chữa cháy chuyên dụng

Là phương án chữa cháy chuyên dụng cho phòng máy chủ và trung tâm dữ liệu bằng các hợp chất được khuyến nghị sử dụng cho môi trường thiết bị CNTT. Giải pháp bảo đảm tính an toàn cho thiết bị, môi trường và người vận hành.

Đối tượng khách hàng

Khách hàng đã có phòng máy chủ, phòng tổng đài, phòng thiết bị quan trọng cần đầu tư hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, bảo đảm an toàn cho thiết bị.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Tối ưu chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành.
  • Dễ dàng triển khai cấu hình cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo mô hình doanh nghiệp.
  • Nâng cao khả năng phát hiện và khắc phục sự cố

Tại sao nên chọn CMC TSSG

Chuyên nghiệp

CMC TSSG là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, CMC TSSG có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ về hạ tầng Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng

Mối quan hệ đối tác với các hãng CNTT

CMC TSSG là đối tác cao cấp của hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson,…ngoài khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói, đặc thù của từng hãng, CMC TSSG cón có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ và sản phẩm của nhiều hãng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa đạng của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đa dạng dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm với giải pháp bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công, đào tạo, xây dựng quy trình vận hành, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.