Mô tả về

Hệ thống giám sát an ninh

Giải pháp bao gồm giám sát hình ảnh, kiểm soát ra vào cùng với các quy định bảo mật cần thiết theo đúng khuyến nghị hoặc quy định của các tiêu chuẩn về bảo mật cho trung tâm dữ liệu và các khu vực liên quan. Ngoài ra ứng dụng giám sát cho các khu vực làm việc, nhà xưởng sản xuất, khu vực công cộng.

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư bổ sung, nâng cấp thay mới hệ thống giám sát an ninh vật lý (CCTV, Access Control, RFID)

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Tối ưu chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành.
  • Nâng cao hiệu suất sử dụng
  • Dễ dàng triển khai cấu hình cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo mô hình doanh nghiệp
  • Nâng cao khả năng kiểm soát sự cố (độ ẩm, nguồn điện,…)
  • Gửi thông báo đến quản trị viên nhằm khắc phục sự cố nhanh chóng

Tại sao nên chọn CMC TSSG

Chuyên nghiệp

CMC TSSG là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, CMC TSSG có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ về hạ tầng Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng.

Mối quan hệ đối tác với các hãng CNTT

CMC TSSG là đối tác cao cấp của hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson,…ngoài khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói, đặc thù của từng hãng, CMC TSSG còn có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ và sản phẩm của nhiều hãng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa đạng của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đa dạng dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm với giải pháp bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công, đào tạo, xây dựng quy trình vận hành, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.