Một hạ tầng giải quyết mọi tác vụ

HPE Synergy

  • Điện toán đám mây, điện toán di động, truyền thông xã hội và dữ liệu lớn đã tạo ra một thách thức cực kỳ lớn cho hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.
  • Sự gia tăng về thiết bị di động kết nối, dữ liệu, lưu lượng dữ liệu cần xử lý ở chế độ thời gian thực cũng gia tăng áp lực cho các giải pháp phần cứng lẫn phần mềm trên máy chủ doanh nghiệp cũng như trung tâm dữ liệu.
  • Các quản trị viên cũng phải vật lộn không ngừng để giải quyết ngay tất cả các yêu cầu của người dùng từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất.

HPE Synergy - giải quyết vấn đề của hạ tầng CNTT cũ kỹ

HPE Synergy là hệ thống duy nhất có khả năng giải quyết các vấn đề mà hạ tầng CNTT cũ kỹ đang phải đương đầu, bằng cách cung cấp một nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, hoàn hảo để quản lý khối lượng công việc của ngày hôm nay và tạo cơ hội cho tương lai.

HPE Synergy phù hợp với các khách hàng:

  • Doanh nghiệp lớn
  • Ngân hàng – Chứng khoán

HPE Synergy giúp doanh nghiệp

  • Sử dụng các giải pháp quản lý hạ tầng thông mình bằng phần mềm để quản lý, thực hiện các thay đổi và thiết lập hạ tầng với tốc độ của giải pháp điện toán đám mây  thông qua một giao diện quản trị duy nhất
  • Thiết lập các hạ tầng tùy biến bằng việc kết hợp các tài nguyên trong hạ tầng, các qui trình mẫu và các bản phần mềm (hệ điều hành, ứng dụng) có sẵn.
  • Thiết lập hạ tầng có khả năng tự tích hợp, khả năng mở rộng dễ dàng, kết hợp các thành phần tính toán (compute), lưu trữ (storage), phần mềm 1 cách lich hoạt để có thể đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau
  • Cung cấp giao diện API để có thể tích hợp với các giải pháp quản lý hạ tầng của các hãng khác một cách đơn giản và theo mô hình mở.

Tại sao nên chọn CMC TSSG

CMC TSSG là một trong những đối tác đầu tiên cung cấp HPE Synergy tại Việt Nam

Gold Partner của HPE

CMC TSSG hiên đang là đối tác Gold Partner của HPE. Sự hỗ trợ thống nhất giữa CMC TSSG và HPE sẽ giải quyết bất kể các vấn đề khó khăn, giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống không bị gián đoạn.

Năng lực triển khai hàng đầu

CMC TSSG có đội ngũ và năng lực triển khai các dòng sản phẩm high-end hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm

Đã có năng lực triển khai sản phẩm này cho các khách hàng: Ngân hàng Bản Việt, VietBank, FE Credit, SunGroup, Sở TTTT Đắc Nông