Mô tả về

Quản lý thiết bị

Hệ thống quản lý, giám sát và điều khiển các thiết bị hạ tầng trong data center. Tùy vào nhu cầu khác nhau về cấp độ quản lý khác nhau sẽ sử dụng giải pháp phù hợp, có thể là giải pháp quản lý đồng bộ từ một hãng công nghệ hoặc tương thích từ hãng thứ 3.

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp có nhu cầu giám sát và quản lý với hệ thống thiết bị hạ tầng đã đầu tư cho phòng máy chủ, data center, phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất đặc biệt.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Tối ưu chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành.
  • Nâng cao hiệu suất sử dụng
  • Dễ dàng triển khai cấu hình cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo mô hình doanh nghiệp
  • Tối ưu hoá khả năng phân tích và đáp ứng của thiết bị
  • Nâng cao hệ thống quản lý cảnh báo

Tại sao nên chọn CMC TSSG

Chuyên nghiệp

CMC TSSG là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, CMC TSSG có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ về hạ tầng Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng.

Đối tác cao cấp của các hãng CNTT

CMC TSSG là đối tác cao cấp của hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson,…ngoài khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói, đặc thù của từng hãng, CMC TSSG cón có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ và sản phẩm của nhiều hãng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa đạng của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đa dạng dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm với giải pháp bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công, đào tạo, xây dựng quy trình vận hành, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng