Mô tả về

Network Load Sharing

Thiết lập hệ thống cho phép chia tải trên hệ thống mạng. Giải pháp có thể bao gồm chia tải đường truyền kết nối WAN và internet bằng cách sử dụng các hệ thống thiết bị cân bằng tải chuyên dụng hoặc chia tải cho các hệ thống máy chủ dịch vụ thông qua các thuật toán chia tải phù hợp.

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh văn phòng có nhu cầu kết nối mạng viễn thông, tổng đài.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành
  • Nâng cao hiệu suất sử dụng
  • Dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo mô hình doanh nghiệp

Tại sao nên chọn CMC TSSG

CMC TSSG là một trong số ít các công ty ở Việt nam có đội ngũ kỹ thuật chuyên trách về mạng và bảo mật với các chứng chỉ cao cấp: CCIE, CCNP, CCNP Voice, HP AIS… đồng thời có mạng lưới chi nhánh, nguồn lực kỹ thuật đông đảo, chất lượng cao, đáp ứng tốt các dự án phức tạp và diện rộng.

Chuyên nghiệp

Đối với giải pháp mạng, CMC TSSG có khả năng thiết kế giải pháp và triển khai tích hợp, lựa chọn giải pháp phù hợp với các ứng dụng, mức độ tải, khả năng phát triển, khả năng mở rộng… Đặc biệt là các hệ thống mạng chuyên biệt đòi hỏi khắt khe về độ sẵn sàng, hiệu năng sử dụng, mức độ bảo mật như các hệ thống của các tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ, Internet banking, Core banking, các tổ chức.

Đối tác cao cấp của hãng CNTT hàng đầu

CMC TSSG là đối tác cao cấp của các hãng dẫn đầu về thị trường thiết bị mạng như Cisco, HP, Dell EMC … ùng nhiều đối tác có liên quan khác như Microsoft, Polycom, Checkpoint,…
RSA… cho phép linh hoạt trong việc đưa ra thiết kế phù
hợp với yêu cầu khách hàng.

Quy trình quản lý đảm bảo

Các quá trình triển khai, cung cấp dịch vụ của CMC TSSG được quản lý chất lượng chặt chẽ thông qua các quy trình ISO 9001, ISO 27001,… bảo đảm việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu, uy tín theo đúng cam kết của CMC TSSG với khách hàng.