Giải pháp trên nền Microsoft

CMC TSSG trở thành đối tác của Microsoft từ những ngày đầu Microsoft vào Việt Nam và hiện nay CMC TSSG đang là Đối tác Vàng – Cấp độ đối tác lớn nhất của Microsoft. Năm 2016, CMC TSSG cũng vinh dự khi là đối tác duy nhất tại Việt Nam được vinh danh giải thưởng “Partner of the Year” do Microsoft trao tặng cho các đối tác trên toàn cầu.

Trong suốt thời gian qua, CMC TSSG luôn tự hào là đơn vị đại diện cho Microsoft triển khai và phát triển các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu
dựa trên các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Microsoft cho khách hàng trong nước và khu vực thuộc các lĩnh
vực khác nhau như: Ngân hàng – Tài chính, Bảo hiểm – Chứng khoán, đến cơ quan Chính phủ, Dầu khí, Sản xuất
và Giáo dục.

Với các giải pháp, dịch vụ Microsoft mà CMC TSSG cung cấp, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động ổn định với năng suất tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn an ninh thông tin trên toàn hệ thống CNTT. Khi có nhu cầu phát triển, nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống trong tương lai, khách hàng có thể tự cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống một cách dễ dàng mà không phải mất thêm chi phí phát sinh không cần thiết. CMC TSSG cam kết đồng hành, hỗ trợ và chăm sóc hệ thống CNTT của khách hàng một cách toàn diện.

Microsoft Teams

Microsoft Teams được xây dựng và tích hợp sẵn với Office 365, đưa toàn bộ thành viên, mọi cuộc hội thoại, những nội dung và các công cụ...mà các nhóm làm việc cần có vào không gian chung, giúp xây dựng không gian làm việc chia sẻ, hiện đại, phát huy hiệu quả làm việc nhóm.

Xem thêm

Modern Desktop

Trải nghiệm ứng dụng phong phú nhất, hoạt động trên toàn bộ PC và thiết bị di động, được tăng cường bằng các đổi mới về năng suất hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây mới nhất.

Xem thêm

Microsoft 365

Microsoft 365 cung cấp một giải pháp công nghệ tích hợp đơn nhất được thiết kế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Xem thêm

Microsoft Azure

Tạo ra những ứng dụng nhanh,bảo mật và thông minh với những phiên bản sản phẩm mới và cài đặt Nano Server

Xem thêm

Sao lưu phục hồi

Cung cấp giải pháp lưu trữ phân tán hoặc lưu trữ dữ liệu từ xa có thể từ một địa điểm khác trong hệ thống của doanh nghiệp hoặc là một vị trí thuê hosting.

Xem thêm

Quản trị và giám sát trung tâm dữ liệu tự động

Giúp các tổ chức doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với chi phí thấp bằng cách tích hợp quản lý đầu cuối trong các hệ thống vật lý và ảo hóa.

Xem thêm

Ảo hóa trung tâm dữ liệu

Giải pháp Ảo hóa máy trạm của CMC SISG với nhiều lớp và nhiều lựa chọn, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa, tự động hóa các nhiệm vụ nâng cấp và quản lý máy trạm một cách dễ dàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Xem thêm

Bảo mật dữ liệu và ứng dụng di động

Cho phép quản trị quyền truy cập mức người sử dụng, tạo ra những framework cho việc thiết lập các chính sách bảo mật cho tổ chức, thiết lập các kết nối bảo mật cho người dùng di động có nhu cầu kết nối bảo mật từ xa vào hệ thống,...

Xem thêm

Chữ ký điện tử

Tối ưu chi phí đầu tư, giá thành rẻ nhất, nâng cao hiệu suất sử dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Xem thêm

Hệ thống xác thực định danh

CMC SISG có khả năng tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp Chứng thực và quản lý tập trung trên nền tảng Active Directory của Microsoft cũng như LDAP trên Linux.

Xem thêm

Cổng thông tin điện tử

Giải pháp Cổng thông tin phù hợp với các doanh nghiệp chưa có hệ thống mail nội bộ, hoặc đang sử dụng hệ thống khác như Lotus Notes, MDaemon và muốn chuyển sang sử dụng MS Exchange.

Xem thêm

Bảo mật cơ sở dữ liệu và tối ưu hoạt động

Với khả năng tích hợp tốt, tính tương thích cao với các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm của Microsoft, bộ sản phẩm MS SQL server đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhu cầu quản trị cơ sở dữ liệu quy mô vừa phải cho các ứng dụng khác nhau.

Xem thêm

Hội nghị trực tuyến

Cung cấp cho người sử dụng phương tiện hội thảo, hội nghị từ xa thông qua kết nối viễn thông hoặc internet.

Xem thêm

Hệ thống thư điện tử

Giải pháp Mail Server có thế mạnh với giao diện web mail thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt tương thích với Microsoft Outlook cũng như các phần mềm ứng dụng của bộ phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là MS Office.

Xem thêm