Mô tả về

Ảo hóa máy trạm

Dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft, CMC TSSG đã phát triển giải pháp Ảo hóa máy trạm Microsoft Desktop Virtualization với nhiều lớp và nhiều lựa chọn, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa, tự động hóa các nhiệm vụ nâng cấp và quản lý máy trạm một cách dễ dàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đặc điểm, tính năng của giải pháp

Ảo hóa máy trạm là công nghệ phần mềm phân tách môi trường máy tính và phần mềm ứng dụng liên quan từ các thiết bị vật lý được sử dụng để truy cập nó.

Có 2 giải pháp ảo hóa máy trạm điển hình là: Essential và Discretionary

  • Giải pháp Essential thuộc lớp ứng dụng người dùng, giúp bộ phận CNTT triển khai các ứng dụng đã được ảo hóa một cách dễ dàng hơn. Giải pháp phù hợp với doanh nghiệp có vốn đầu tư hạn chế.
  • Giải pháp Discretionary cung cấp những cách thức thiết thực giúp doanh nghiệp đạt được sự linh hoạt và hiệu quả trong quản lý, nhưng cũng đòi hỏi mức độ đầu tư tài nguyên hệ thống CNTT lớn hơn và phức tạp hơn.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Bảo mật dữ liệu và tuân thủ các chính sách chung của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu chi phí và thời gian triển khai.
  • Công nghệ xanh (tiết kiệm điện năng).
  • Mức độ sẵn sàng cao và khôi phục sau thảm họa nhanh chóng.
  • Khả năng truy cập ứng dụng từ bất cứ đâu

Tại sao nên chọn CMC TSSG

CMC TSSG hiện là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam.
Năm 2016, CMC TSSG là đối tác duy nhất tại Việt Nam được Microsoft vinh danh ``Đối tác của năm`` cho các đối tác của Microsoft trên toàn cầu.

Nguồn lực

Có mạng lưới chi nhánh, nguồn lực kỹ thuật đông đảo, chất lượng cao, đáp ứng tốt các dự án phức tạp và diện rộng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu với các chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Kinh nghiệm

Đã có kinh nghiệm triển khai những hệ thống ảo hóa máy chủ, máy trạm cho nhiều khách hàng tại Việt nam. Có khả năng giải quyết những bài toán tích hợp phức tạp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố được quản lý chất lượng chặt chẽ qua các quy trình ISO. Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì uy tín và nhanh chóng.