Mô tả về

Mail Server

Cung cấp giải pháp mail server cho môi trường doanh nghiệp trên nền tảng sử dụng phần mềm Exchange server của Microsoft. Giải pháp Mail Server có thế mạnh với giao diện web mail thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt tương thích với Microsoft Outlook cũng như các phần mềm ứng dụng của bộ phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Microsoft Office.

Đối tượng khách hàng

Các doanh nghiệp chưa có hệ thống mail nội bộ, hoặc đang sử dụng hệ thống khác như Lotus Notes, MDaemon và muốn chuyển sang sử dụng Microsoft Exchange.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

Các giải pháp & license sử dụng nền tảng công nghệ Microsoft có thể kể ra như Windows, Azure, Office, Office 365, AD, Exchange, Lync, Microsoft SQL,…Giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí về cơ sở hạ tầng và bản quyền phần mềm. Khả năng truy cập hệ thống thư điện tử theo thời gian thực ở mọi nơi tương thích với các thiết bị di động phổ biến.

Tại sao nên chọn CMC TSSG

Đối tác Vàng của Microsoft

CMC TSSG hiện đang là Gold Partner của Microsoft với các chứng nhận như: MCITP: Enterprise Messaging Administrator on Exchange 2010; MCTS: Microsoft Exchange Server 2010, Configuration; MCITP: Enterprise Messaging Administrator on Exchange 2010; MCSA: Microsoft Exchange Server 2010, Configuration; Implementing and Managing Microsoft Exchange Server 2003

Kinh nghiệm triển khai

Đã có kinh nghiệm triển khai những hệ thống mail server cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Có khả năng giải quyết những bài toán tích hợp phức tạp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau

Bảo trì chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố được quản lý chất lượng chặt chẽ qua các quy trình ISO. Dịch vụ hỗ trợ bảo hành, bảo trì uy tín, nhanh chóng. Cung cấp tài liệu hệ thống đầy đủ, rõ ràng.