Hiện đại hóa ứng dụng và tiết kiệm chi phí với

Microsoft Azure

Với những license hiện tại, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí Window Server ảo hóa trên Azure lên tới 50% tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí địa lý, các loại máy ảo. Đối với mỗi license Window Server 2 processor hay Window Server 16 cores có bao gồm bảo hiểm phần mềm, doanh nghiệp có 2 lựa chọn sử dụng với chi phí thấp nhất như sau:

 • Tối đa 2 máy vật lý lên đến 8 cores
 • Một máy ảo lên đến 16 cores.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mấy ảo nhiều hơn 16 cores bởi stacking license. Ví dụ: đối với 2 license (2 processers hoặc 16 cores), doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng máy ảo lên đến 32 cores.

Sự khác biệt dịch vụ Azure

 • Tiết kiệm chi phí: Xài theo dung lượng và trả phí theo nhu cầu sử dụng.
 • Phù hợp cho khách hàng có nhiều văn phòng tại nhiều nước vì Azure có mặt ở mọi khu vực trên toàn cầu.
 • Tính liên tục trong kinh doanh không bị gián đoạn
 • Tự phuc vụ và chủ động làm được nhiều dịch vụ trên Azure
 • Phát triển và áp dụng nhiều nền tảng, công nghệ với nhiều hãng khác nhau, bao gồm: .NET, Java, PHP, Python, Node.js, Ruby, and even Classic ASP.
 • Triển khai và thử nghiệm sản phẩm ko cần tốn nhiều công sức và thời gian
 • Triển khai ứng dụng với kho mã nguồn tích hợp sẵn trong Visual Studio Online và GitHub
 • 95% uptime SLA
 • Hỗ trợ Hybrid Connections and Virtual Network để kết nối ứng dụng dịch vụ Azure với các tài nguyên thuộc về doanh nghiệp
 • Theo dõi máy chủ và xem giao diện và tự động cảnh báo và chuẩn đoán lỗi, toàn bộ các tính năng này được tích hợp sẵn mà doanh nghiệp ko phải trả thêm phí

Lợi ích khi sử dụng

TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG

Tạo ra những ứng dụng nhanh,bảo mật và thông minh với những phiên bản sản phẩm mới và cài đặt Nano Server

DI DỜI ỨNG DỤNG LÊN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Tiết kiệm lên tới 50% và tối ưu hóa tốc độ, qui mô và sự cải tiến trong điện toán đám mây

DUY TRÌ SỰ ỔN ĐỊNH CỦA ỨNG DỤNG

Mở rộng thời gian duy trì ứng dụng thêm 6 năm để doanh nghiệp có thể tập trung vào việc chuyển đổi công nghệ số với gói Bảo hiểm Premium Add-on.

Tại sao lựa chọn Azure?

Với tính tương thích cao, doanh nghiệp có thể dễ dàng di dời, hiện đại hóa ứng dụng và tiết kiệm chi phí. Với Azure, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô phù hợp nhịp phát triển của công ty với sự hỗ trợ không ngừng cho nên có vấn đề xảy ra,
CMC TSSG và Microsoft sẽ giải quyết giúp bạn.

Dễ dàng lập kế hoạch di dời

Doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển đổi lên điện toán đám mây với công cụ Azure. Lộ trình khai thác, di dời và điều chỉnh đem đến cho doanh nghiệp những hiểu biết và chiến lược tốt hơn để vận hành trung tâm dữ liệu trên Azure. Azure Migration Planner giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian chết với những công cụ như Azure Site Recovery và Database Migration Service.

Hiện đại hóa ứng dụng

Với Azure và Microsoft Cloud, doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm Saas như SharePoint và Dynamics 365, hoặc các nền tảng PaaS như Cơ sở dữ liệu SQL, Azure Cloud Services, Service Fabric, App Service, Container Servicer và AzureFirst-class, first-party support.

Hỗ trợ toàn diện

Khi cần hướng dẫn kỹ thuật, CMC TSSG sẽ hỗ trợ về công việc cụ thể và giải pháp toàn diện, bao gồm cả các giải pháp tích hợp với các dịch vụ Azure khác. Sự hỗ trợ thống nhất giữa CMC TSSG và Microsoft sẽ giải quyết bất kể các vấn đề khó khăn, giúp doanh nghiệp vận hành kinh doanh không bị gián đoạn.

CMC TSSG - ĐỐI TÁC VÀNG CỦA MICROSOFT TẠI VIỆT NAM

CMC TSSG trở thành đối tác của Microsoft từ những ngày đầu Microsoft vào Việt Nam và hiện nay CMC TSSG đang là Đối tác Vàng – Cấp độ đối tác lớn nhất của Microsoft. Năm 2016, CMC TSSG cũng vinh dự khi là đối tác duy nhất tại Việt Nam được vinh danh giải thưởng “Partner of the Year” do Microsoft trao tặng cho các đối tác trên toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI CMC TSSG ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MICROSOFT AZURE
info@sg.cmc.com.vn hoặc (84-28) 38 330 579