Giải pháp

Sao lưu phục hồi

Giải pháp System Center – Data protection manager bảo vệ các thông tin trên máy tính, cung cấp các phương tiện sao lưu, phục hồi hệ thống với cơ chế sao lưu và bảo vệ dữ liệu tập trung. Cung cấp giải pháp lưu trữ phân tán hoặc lưu trữ dữ liệu từ xa có thể từ một địa điểm khác trong hệ thống của doanh nghiệp hoặc là một vị trí thuê hosting. Giải pháp bảo đảm rằng nếu có sự cố, thảm họa thì dữ liệu và hệ thống dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phục hồi vào tiếp tục sử dụng sau một khoảng thời gian gián đoạn nhất định trong phạm vi cho phép.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

  • Tối ưu chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành
  • Nâng cao hiệu suất sử dụng
  • Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng
  • Dễ dàng triển khai cấu hình cho doanh nghiệp
  • Nâng cao khả năng bảo mật hệ thống thông tin dữ liệu
  • Giảm thiểu thời gian phục hồi hệ thống khi gặp sự cố

Tại sao nên chọn CMC TSSG

CMC TSSG hiện là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam.
Năm 2016, CMC TSSG là đối tác duy nhất tại Việt Nam được Microsoft vinh danh ``Đối tác của năm`` cho các đối tác của Microsoft trên toàn cầu.

Nguồn lực

Có mạng lưới chi nhánh, nguồn lực kỹ thuật đông đảo, chất lượng cao, đáp ứng tốt các dự án phức tạp và diện rộng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu với các chứng chỉ có giá trị quốc tế

Kinh nghiệm

Đã có kinh nghiệm triển khai những hệ thống ảo hóa máy chủ, máy trạm cho nhiều khách hàng tại Việt nam. Có khả năng giải quyết những bài toán tích hợp phức tạp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố được quản lý chất lượng chặt chẽ qua các quy trình ISO. Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì uy tín và nhanh chóng.