Lễ tổng kết năm tài chính 2017 và Trao giải CMC SISG Awards tổ chức vào chiều và tối 01/06 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Western Palace (443-445 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM) với sự tham dự của hơn 300 CBNV CMC SISG. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của anh Hồ Thanh Tùng – Phó TGĐ kiêm GĐ Chiến lược Tập đoàn CMC và anh Lê Thanh Sơn – GĐ Tài chính Tập đoàn CMC. 

Các cá nhân nhận giải Cá nhân tiêu biểu của năm

Sự kiện mang tên “Rising Stars” với mong muốn mỗi năm tài chính đi qua, CMC SISG lại có thêm nhiều nhân tài, nhiều ngôi sao sáng hơn nữa để đưa công ty vươn tới những tầm cao mới. Giải thưởng CMC SISG Awards 2017 được chia thành 4 hạng mục là: Outstanding Star of the Year (trao cho 40 cá nhân tiêu biểu); Best Star of the Year (trao cho 09 cá nhân xuất sắc); Outstanding Team of the Year (trao cho 05 bộ phận tiêu biểu); Best Team of the Year (trao cho 03 bộ phận xuất sắc).

Nhóm 3 – TTKD.ENT nhận giải Bộ phận tiêu biểu của năm

Với bình chọn cá nhân: Cá nhân được đề cử phải là Trưởng nhóm hoặc Nhân viên có thời gian bắt đầu làm việc tại CMC SISG từ tháng 4/2017 trở về trước. Cấp Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Khối không thuộc danh sách được đề cử. Cá nhân được đề cử là người có thành tích xuất sắc, vượt trội so với các thành viên khác trong nhóm/Phòng ban/Trung tâm.

Với bình chọn bộ phận: chọn ra 08 bộ phận có số phiếu được bình chọn cao nhất thuộc 03 khối Kinh doanh – Kỹ thuật – Hỗ trợ và mỗi khối không được chọn quá 03 Bộ phận.

️Các Bộ phận, cá nhân không đạt Kế hoạch năm sẽ không được đề cử. Việc xét chọn danh sách đề cử năm nay được cân nhắc kỹ từ kết quả KRI phát triển và KRI năng suất của từng cá nhân, bộ phận. Đặc biệt, KRI phát triển được xem xét rất nghiêm túc và gắt gao, cá nhân dù cho có vựợt KRI năng suất rất cao mà KRI phát triển dưới 50% thì cũng không được phép đề cử, điều này cho thấy Công ty xét chọn và tuyên dương, khen thưởng những người có sự phát triển toàn diện, tránh tình trạng chỉ tập trung vào doanh số, lợi nhuận hay U&B mà không tập trung vào mục tiêu phát triển dài hạn.

Các cá nhân đạt giải Cống hiến

Ngoài ra, chương trình còn vinh danh 84 cá nhân đạt giải Cống hiến, đó là những CBNV có thâm niên từ 5 năm đến 20 năm tại CMC SISG. Và trao giải cho Nhân viên kinh doanh có hợp đồng cán mốc doanh thu 2,000 tỷ VNĐ.

Đặc biệt, anh Nguyễn Trung Chính – TGĐ Tập đoàn còn gửi quà trao thưởng cho 2 cá nhân là anh Ngô Thanh Tân – Sales Manager, TTKD.FSI có thành tích ký hợp đồng PCI DSS đầu tiên của CMC và anh Bùi Thanh Phong – GĐ Khối BS có thành tích góp phần nâng cao năng lực cung cấp giải pháp doanh nghiệp của CMC trong thị trường tài chính – ngân hàng.

Anh Hồ Thanh Tùng – Phó TGĐ Tập đoàn thay mặt cho anh Nguyễn Trung Chính trao giải.

Chia sẻ khi bắt đầu chương trình, anh Đặng Thế Tài, TGĐ CMC SISG đã dẫn dắt người tham dự sự kiện cùng nhìn lại chặng đường đã qua của năm tài chính 2017 với những thành tích đáng nể: Cán mốc doanh thu 2000 tỷ đồng; Tốc độ tăng trưởng trên 30%; Thâu tóm gần 100% khách hàng tài chính ngân hàng khu vực phía Nam… là những thành tích ấn tượng của CMC SISG.

Sau khi trao giải CMC SISG Awards 2017, toàn bộ CBNV CMC SISG đã cùng nhau giao lưu và thưởng thức tiệc tối, các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” và những phần quà bốc thăm may mắn vô cùng giá trị là cách mà người CMC SISG cùng nhau chúc mừng cho một năm tài chính 2017 thành công, đồng thời có thêm động lực phấn đấu cho năm tài chính 2018 chạm tới những cột mốc mới.

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ