Quý III năm 2016 vừa qua, CMC SISG đã hoàn tất và ký nghiệm thu việc triển khai thành công giai đoạn 1 hệ thống ERP cho Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai. Đây được coi là dự án trọng tâm của Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai vì dự án sẽ hỗ trợ tối đa về quản lý nguồn nhân lực của cảng, đáp ứng chiến lược áp dụng CNTT vào sản xuất, điều hành doanh nghiệp.

Để triển khai thành công giai đoạn 1, đội dự án CMC SISG đã mất gần 1 năm trước đó thực hiện các công tác chuẩn bị, tư vấn cùng với các chuyên gia nghiệp vụ thiết lập quy trình. Sau đó là các bước khảo sát hệ thống, xây dựng, trình bày giải pháp cho đến set up hệ thống, chuyển đổi số liệu, đào tạo người dùng…

Được biết, CMC SISG triển khai hệ thống ERP cho Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai với 6 phân hệ lớn, chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 gồm 2 phân hệ là tài chính – kế toán và nhân sự – tiền lương được triển khai thử nghiệm từ tháng 01/2016 và đưa vào vận hành chính thức cho văn phòng công ty, cảng Long Bình Tân, cảng Gò Dầu từ 08/2016, nghiệm thu ngày 19/09/2016.

Giai đoạn 2 gồm các phân hệ còn lại là Mua hàng, Bán hàng; Nguồn lực, Sản xuất sẽ lần lượt được triển khai từ 03/2017. Dự kiến toàn bộ hệ thống ERP sẽ hoàn thiện tổng thể vào tháng 11/2017.

Kết thúc giai đoạn 1, hệ thống được đánh giá là đáp ứng mục tiêu kỳ vọng mà Ban lãnh đạo công ty đặt ra. đội triển khai nhiệt tình hỗ trợ và kịp thời khắc phục sự cố theo yêu cầu. Nhờ hệ thống ERP, công tác tài chính – kế toán của công ty thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn.

Cuộc họp nghiệm thu giai đoạn 1 dự án ERP tại văn phòng Tổng công ty Cảng Đồng Nai

Là nhà tích hợp hệ thống có khả năng cung cấp các giải pháp CNTT một cách tổng thể và nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn, CMC SISG tự tin sẽ tiếp tục triển khai thành công giai đoạn 2 của dự án ERP cho Công ty CP Cảng Đồng Nai. Khi đi vào vận hành, hệ thống ERP sẽ hỗ trợ Công ty CP Cảng Đồng Nai trong việc quản trị, nâng cao hiệu quả kiểm soát tiến độ, kế hoạch sản xuất, hàng tồn kho và quan trọng nhất là kiểm soát chặt chẽ tài chính cũng như tăng cường liên thông giữa các phòng ban.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: dự án thành công, ERP, khách hàng


Chia sẻ