Từ ngày 16–18/07/2018, trong khuôn khổ sự kiện 2017 Microsoft Worldwide Partner Conference tại Las Vegas, Mỹ, CMC SI đã vinh dự được nhận giải thưởng Country Partner of The Year do Microsoft trao tặng cho các đối tác nổi bật của Microsoft trên thế giới.

Không gian sự kiện Microsoft WorldWide Partners

Đây là giải thưởng danh giá nhất mà Microsoft dành tặng cho duy nhất một đối tác của mình tại mỗi nước, được trao tặng mỗi năm một lần. Đối tác nhận giải được đánh giá dựa trên năng lực, kết quả kinh doanh ấn tượng, sự cam kết với khách hàng và giá trị của các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft mà đối tác cung cấp cho thị trường. Việc phù hợp với các tiêu chí trên và chứng minh được các hoạt động tăng trưởng kinh doanh luôn ở mức cao và ổn định thông qua cam kết doanh số với Microsoft, đây là năm thứ 2 liên tiếp, CMC SI là đại diện duy nhất tại Việt Nam được Microsoft vinh danh cho giải thưởng này.

CMC SI được vinh danh tại sự kiện

CMC SI là đối tác đã đồng hành cùng Microsoft từ những ngày đầu Microsoft mới vào Việt Nam. Hiện nay, CMC SI đang là đối tác Gold Partner – cấp độ đối tác cao nhất của Microsoft và là Top 5 đối tác LSP (Licensing Solutions Partner: được phép cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft quy mô lớn cho doanh nghiệp)  lớn nhất của Microsoft tại Việt Nam, trong đó CMC SI là đối tác LSP có doanh thu lớn nhất. 

Với 31 hợp đồng cung cấp sản phẩm – giải pháp Microsoft cho khách hàng, Microsoft là Top 3 đối tác có doanh số cao nhất của CMC SI trong năm tài chính 2017. Các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft mà CMC SI cung cấp như: Microsoft Azure, Microsoft Office 365, Office 365 ProPlus, OnPrem Apps: Exchange, Skype, Sharepoint…hầu hết đều được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có thể kể đến các khách hàng tiêu biểu mà CMC SI cung cấp giải pháp Microsoft trong năm qua như: Nguyễn Kim, Saigon Coop Mart, FE Credit, De Heus LCC chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Á Châu, Suntory Pepsico, Tập đoàn Thành Thành Công, Ngân hàng An Bình, HSC, Aeon…

Anh Hoàng Ngọc Hùng – Phó TGĐ CMC Corp (áo xanh, đứng thứ 4 từ phải qua) và Anh Đặng Thế Tài – TGĐ, CMC SISG (vest đen, đứng thứ 3 từ phải qua) tham dự sự kiện

Với việc xây dựng năng lực kỹ thuật cho từng mảng công nghệ của Microsoft, kể cả Cloud và OnPre, có nhân sự chuyên trách và phát triển cụ thể cho từng mảng, đồng thời đội ngũ nhân sự CMC SI với nhiều năm kinh nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án lớn, phức tạp và thành công. Ngoài kiến thức về Azure Storsimple thì đội ngũ kỹ thuật của CMC SI còn có các kiến thức chuyên sâu về Storage và Network liên quan trong hê thống của khách hàng. Chính vì vậy, hiện nay, CMC SI đang dẫn đầu về mảng bảo mật và Storsimple cho Microsoft Azure tại Việt Nam.

Trong năm tài chính 2017, CMC SI đã có sự hợp tác chặt chẽ với Microsoft trong các hoạt động Co-Marketing nhằm thúc đẩy kinh doanh như: chương trình Trial Campaign “POC Azure” (05/2017), chương trình Sales Incentives với Windows Pro Device (11/2017), hoạt động Telemarketing với Dark to Cloud (09/2017). Và đặc biệt, không thể không kể đến sự kết hợp của Microsoft và CMC SI trong sự kiện CMC SISG Connection Day (11/2017), đã đem đến cho hơn 500 khách hàng tham dự những thông tin về “Sự chuyển đổi dữ liệu số trên nền tảng đám mây” qua bài chia sẻ của Ông Trần Việt Huân – Cố vấn Kỹ thuật số, Microsoft Châu Á – Thái Bình Dương.

Không gian triển lãm tại sự kiện

Có thể nói, giải thưởng 2017 Country Partner of The Year đã khẳng định sự công nhận của Microsoft đối với năng lực, uy tín và sự phát triển của CMC SI tại thị trường Việt Nam, đồng thời hứa hẹn vào sự hợp tác lớn hơn nữa của 2 công ty công nghệ hàng đầu, nhằm đem đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ hữu ích với giá trị cao.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: Award, Microsoft, Partner


Chia sẻ