Sáng ngày 06/06/2018, CMC SISG đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo IT Helpdesk dành cho sinh viên ngành CNTT tại khu vực TP.HCM. Buổi lễ có sự tham gia của 38 học viên là sinh viên CNTT các trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hutech, CĐ Công nghệ Thủ Đức… cùng sự có mặt của đại diện Ban giám hiệu các trường, Ban lãnh đạo CMC SISG, Phòng Nhân sự & các giảng viên nội bộ của CMC SISG.

Ra mắt đội ngũ giảng viên nội bộ của CMC SISG cho khóa đào tạo IT Helpdesk

Tại buổi lễ, CMC SISG đã giới thiệu đến các bạn học viên về Định hướng lộ trình IT Helpdesk, các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên CNTT các trường ĐH tại TP.HCM, chương trình nằm trong Dự án Đào tạo Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tinChương trình Tuyển dụng Nhân viên Kỹ thuật IT năm 2018.

Theo đó, các bạn sẽ được tham gia 24 chuyên đề, các chuyên đề sẽ tập trung nhiều hơn vào thực hành, kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tế công việc thay vì chỉ học lý thuyết. Chương trình sẽ do các giảng viên nội bộ cũng chính là các chuyên viên, quản lý của CMC SISG trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Dự kiến khóa đào tạo kéo dài trong 2 tháng, kết thúc khóa, CMC SISG sẽ cấp chứng chỉ và chọn ra những học viên xuất sắc nhất để tham gia vào đội ứng viên IT Helpdesk tiềm năng của công ty.

Anh Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, anh Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG mong muốn các bạn sinh viên đến CMC SISG không chỉ để học mà còn để tìm tòi, khám phá về công ty và chính bản thân mình, từ đó xác định rõ hơn lộ trình nghề nghiệp của bản thân. Anh hy vọng các bạn sẽ mạnh dạn hỏi nhiều hơn, tò mò nhiều hơn, không chỉ về chuyên môn mà còn về quy trình, hoạt động và cơ cấu tổ chức của công ty.

Kết thúc lễ khai giảng bằng chương trình CMC SISG Office Tour, các bạn sinh viên đều tỏ ra hào hứng với văn phòng khang trang và không khí làm việc vui vẻ, tràn đầy năng lượng của CMC SISG.

CMC SISG Office Tour

Chương trình liên tục tuyển sinh. Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên vui lòng: 

  • Điền thông tin vào link sau: https://bit.ly/2xSn4e6
  • Hoặc liên hệ: chị Kim Sương – P.Nhân sự (htksuong@sg.cmc.com.vn I 0906276085)

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ