C-Suite ra đời từ giải pháp CMIS được xây dựng và sử dụng trong nội bộ CMC TSSG khoảng chục năm gần đây và áp dụng tại CMC TS từ đầu 2022. Thừa hưởng thành tựu từ CMIS song C-Suite có một “nhãn quan” khác, đó là hướng đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Liên tục lắng nghe những ‘nỗi đau’ của doanh nghiệp vừa và nhỏ để xây dựng bộ giải pháp giúp số hóa quy trình quản trị, tiết kiệm sức người, sức của là sứ mệnh của C-Suite” – anh Vũ Mạnh Thường – Senior Product Manager CSC (Trưởng nhóm Quản lý dự án CSC) – CMC TSSG chia sẻ về sản phẩm Made by CMC.

Số hóa toàn diện quy trình cho doanh nghiệp

C-Suite là bộ ứng dụng hỗ trợ quản trị 360 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được phát triển trên nên tảng điện toán đám mây (Saas, giải pháp hỗ trợ cho nhu cầu số hóa và tối ưu hóa qui trình vận hành của doanh nghiệp, gồm 4 phần: C-Work; C-Work+, C-Sale, C-HRM.

Csuite

Khác với những phần mềm riêng lẻ, các ứng dụng C-Suite được thiết kế chuyên sâu cho từng tác vụ nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu với nhau trên nền tảng chung. Trong đó, C-Work là cấu phần được nhóm CSC – Phòng Phát triển sản phẩm Saas – CMC TSSG phát triển đầu tiên. Giải pháp giúp số hóa quy trình quản lý công việc, văn bản, quy trình, đề xuất nhanh, chấm công, nghỉ phép, lịch họp trên một nền tảng. Các doanh nghiệp truyền thống hoặc doanh nghiệp có nhu cầu số hóa nghiệp vụ quản trị một cách toàn diện sẽ cần đến giải pháp như C-Suite.

“Chúng tôi ‘đơn giản’ và ‘bình thường’ hóa công việc được làm theo cách truyền thống bằng công nghệ hiện đại, giúp quá trình quản trị doanhCsuite3

 nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Trong đó, công nghệ điện toán đám mây được sử dụng để truy xuất và quản lý tài liệu mọi nơi. Các tác vụ được xử lý nhanh chóng, xuyên suốt không rời rạc. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian xử lý nghiệp vụ, nâng cao tính chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống có công cụ nhắc nhở chống sai sót và trôi công việc, báo cáo chủ động giúp quản trị và ra quyết định”, anh Vũ Mạnh Thường cho biết.

Nhằm nâng cao chất lượng của C-Work, nhóm CSC bổ sung thêm C-Works+ với các tính năng quản trị văn phòng chuyên nghiệp, cộng hưởng các giải pháp C-Work, C-Sign (chũ ký điện tử) và C-Contract (hợp đồng điện tử).

Không chỉ vậy, đội ngũ CSC tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thành giải pháp C-Sale. C-Sale được CSC xây dựng dựa trên nhu cầu chuyên nghiệp hóa, số hóa các quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế số đang phát triển vượt bậc. C-sale giúp quản lý từ khâu báo giá, đơn hàng, sản phẩm tới khâu quản lý khách hàng, chat và video call để trao đổi thông tin sản phẩm kinh doanh một cách dễ dàng.

Để C-Suite trở thành bộ ứng dụng hỗ trợ quản trị doanh nghiệp toàn diện, trong năm 2022, giải pháp C-HRM (quản lý nhân sự) sẽ tiếp tục được phát triển và

Csuite2tích hợp vào hệ thống.

C-Suite hỗ trợ trên đa nền tảng, mức giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với giải pháp tương đương của 1Office & Fast, bằng 1/2 tới 1/3 giải pháp tương đương của Base (ứng với qui mô doanh nghiệp dưới 60 nhân sự).

Trích https://vtv.vn/cong-nghe/giai-phap-quan-tri-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-20220607191604079.htm?fbclid=IwAR3cIKReQYRlg5HX0Dawd05x8aBEGg-RchrClCuIQRKDJ7-rz2qYTnEaAAA 

Danh mục: Xu hướng công nghệ


Chia sẻ