Ngày 05/04/2017, CMC SI chính thức trở thành đối tác Vàng của Cisco – Cisco Gold Certified Partner. Chứng nhận có giá trị trong vòng 1 năm, từ 05/04/2017 – 05/04/2018.

Đây là cấp bậc cao nhất trong chương trình dành cho đối tác của Cisco toàn cầu. Với chứng nhận này, CMC SI đã khẳng định được năng lực về trình độ kỹ thuật, chuyên môn, quy trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp kiến trúc công nghệ Cisco như: Kiến Trúc Mạng Doanh Nghiệp (Enterprise Networks Architecture), Kiến Trúc An Ninh Bảo Mật (Security Architecture), Kiến Trúc Môi Trường Cộng Tác (Collaboration Architecture) và Kiến Trúc Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center Architecture). Đồng thời, Cisco sẽ thông qua CMC SI để gia tăng sự hỗ trợ đối với khách hàng Việt Nam ở mức cao.

Chứng nhận Gold Partner được Cisco tổ chức đánh giá hàng năm tại trụ sở của đối tác trên hầu hết tất cả các hoạt động gồm: năng lực chuyên môn đội ngũ kỹ sư, khả năng tư vấn giải pháp, khả năng quản lý dự án, dịch vụ bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng,… Quá trình cấp chứng nhận Gold Partner được thực hiện rất chặt chẽ do một tổ chức độc lập đánh giá và xác nhận.

Được biết, CMC SI là một trong rất ít đối tác ở Viêt Nam được cấp chứng nhận là đối tác vàng. Năm 2016, CMC SI giữ vai trò là đối tác lớn của Cisco trong hầu hết các mảng kinh doanh. Chứng nhận đối tác Vàng tiếp tục nâng tầm mối quan hệ đối tác chiến lược giữa CMC SI và Cisco, đồng thời khẳng định sự song hành của 2 công ty công nghệ trong việc mang đến các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến cho khách hàng.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ