Chương trình năm nay có tên gọi: ASPIRING DECADE – INSPIRING FUTURE (THẬP KỶ ĐẦY KHÁT VỌNG- TƯƠNG LAI ĐẦY CẢM HỨNG)

Sinh nhật năm nay vừa cán mốc hành trình 10 năm, theo thần số học thì đây là con số biểu tượng cho sự hoàn thiện, một thập kỷ ấn tượng mà trong đó, mỗi thành viên CMC TSSG được truyền lửa để khát khao chinh phục những cột mốc tăng trưởng.

Khởi đầu cho tương lai đầy cảm hứng là hành trang đến từ đội ngũ CMC TSSG: tiếp tục kế thừa và phát triển những thành quả trong 10 năm qua, giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa đậm chất CMC để cùng nhau vượt qua đại dịch và chinh phục những cột mốc mới.

Hai cụm từ ASPIRING và INSPIRING cũng được lấy từ slogan chính của tập đoàn CMC thể hiện sự nhất quán trong tinh thần của người CMC, cùng nhau tiến đến một tương lai chinh phục thế giới số với niềm khát khao mãnh liệt.

Thật là những kỷ niệm đáng nhớ khi CMC TSSG chào đón sinh nhật lần thứ 10 thông qua nền tảng trực tuyến. Nhưng không vì thế mà ngăn cản được sự hào hứng chung vui của các CMCers khi có đông đủ sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn CMC cùng tất cả thành viên CMC TSSG. Nhìn lại sự trưởng thành và phát triển không ngưng nghỉ của CMC TSSG trong một thập kỷ, hy vọng sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực để các thành viên chung tay nhau làm nên nhiều lần 10 năm nữa.

Sinh nhật lần thứ 10 là một năm nhiều đổi mới với CMC TSSG để phát triển vượt bậc hơn nữa, nâng cao năng lực cung cấp nhiều giải pháp dịch vụ Chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thành viên cũng đang rất mong chờ được về ngôi nhà mới toanh “xịn xò” của CMC TSSG trong thời gian sớm nhất ✨

Danh mục: Tin tức chung, Nhịp sống CMCers


Chia sẻ