CMC Corporation giành được hai giải thưởng lớn tại Asian Technology Excellence Awards 2022

Trích nguồn Báo asianbusinessreview.com

Các giải pháp của công ty đã nâng cao lộ trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Công ty CNTT-TT CMC Corporation đã mang về hai giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Công nghệ Xuất sắc Châu Á 2022 được tổ chức gần đây cho các giải pháp xuất sắc, Dịch vụ Đám mây CMC TS và Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Viễn thông CMC.

Công ty đã giành được Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc Việt Nam cho Dịch vụ Đám mây và Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc Việt Nam về Công nghệ Hạ tầng – Viễn thông .

 

 

305459572_1084740462158138_3415355713940068578_n

 

Dịch vụ đám mây CMC TS cho phép người dùng đánh giá và tư vấn lộ trình di chuyển đám mây cho khách hàng cũng như sử dụng các dịch vụ di chuyển ứng dụng. Nó cũng cung cấp cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ triển khai đám mây cho các ứng dụng có khối lượng công việc lớn, dịch vụ tư vấn và đánh giá bảo mật đám mây cũng như giám sát, quản trị và khắc phục sự cố của các dịch vụ hỗ trợ.

Hiện tại, CMC TS tập trung vào các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu về dịch vụ đám mây và chuyển đổi số. Nó hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng lộ trình di chuyển qua đám mây cho doanh nghiệp của họ.

 

data-center-tan-thuan-opening

 

Công ty cũng đã hoàn thành hàng loạt chứng chỉ và thông tin đăng nhập trong các lĩnh vực bao gồm bảo mật, phân tích dữ liệu, DevOps, ứng dụng hiện đại và ứng dụng mạnh mẽ, trong số những lĩnh vực khác. CMC TS là một trong năm nhà cung cấp giải pháp cấp phép của Microsoft tại Việt Nam và là công ty duy nhất trong nước được Microsoft chứng nhận về Chuyên môn nâng cao và AMMP.

Những năng lực này bao gồm bán hàng, trước khi bán hàng, công nghệ và dịch vụ, giúp đảm bảo rằng CMC TS có kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các giải pháp đám mây.

Trong khi đó, CMC Telecom trước đó đã sở hữu ba trung tâm dữ liệu trung lập, đây là những trung tâm dữ liệu đầu tiên của Việt Nam được trao chứng chỉ bảo mật thanh toán Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán cho lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các trung tâm dữ liệu được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ quốc tế.

 

img2483-2-1660563110632546950201

 

Tháng 4 năm 2022, CMC Telecom đưa vào hoạt động Trung tâm Dữ liệu Tân Thuận với diện tích 10.000 m2 và quy mô 1.200 giá đỡ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. DC Tân Thuận là DC đầu tiên của Việt Nam vượt qua 115 bài kiểm tra và nhận được chứng chỉ Cơ sở Xây dựng được Chứng nhận Cấp độ đầu tiên và duy nhất của cả nước.

Những thành tựu mà CMC Corporation đạt được là bằng chứng vững chắc về năng lực của công ty và vị thế của công ty trong mảng dịch vụ đám mây, đóng góp những giá trị giải pháp tuyệt vời cho khách hàng và ngành bằng cách cung cấp giải pháp đám mây tổng thể và hiện thực hóa lộ trình chuyển đổi số.

Giải thưởng Công nghệ xuất sắc Châu Á nhằm công nhận các công ty xuất sắc đang dẫn đầu làn sóng gián đoạn kỹ thuật số và dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ và hành trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành tương ứng của họ.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ