Ngày 12/06 vừa qua, các doanh nghiệp thuộc hiệp hội doanh nhân trẻ (YBA-Chợ Lớn), đã đến tham quan, giao lưu  và chia sẻ kinh nghiệm thành công tại Công ty CMC SISG trong chuyến thực tế mang tên “Gắn kết để thành công” của hiệp hội.

Tự hào là đơn vị mở đầu cho chuỗi hoạt động thăm quan & chia sẻ kinh nghiệm từ doanh nghiệp Hội viên, anh Tài – Tổng giám đốc CMC SISG đã trao đổi với đoàn về mô hình kinh doanh, chia sẻ các kinh nghiệm của CMC SISG tại thị trường Việt Nam và đã nhận được phản hồi rất tốt từ các doanh nghiệp tham dự.  Đại diện YBA-Chợ Lớn, ông Lê Minh Tiến, Phó chủ tịch hội, phát biểu: “Những kinh nghiệm và thành công của CMC SISG trong 19 năm qua sẽ là những bài học thực tế và quý báu nhất mà các doanh nghiệp thu nhận được trong chuyến đi. Một lần nữa, YBA – Chi hội Chợ Lớn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Tài cùng toàn thể Cán bộ nhân viên CMC SISG đã dành thời gian chia sẻ, tiếp đoàn tham quan, hỗ trợ tổ chức thành công chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động của YBA – Chợ Lớn “Nâng cao giá trị Hội viên” – chương trình chia sẻ kinh nghiệm từ Hội viên & thăm Doanh nghiệp Hội viên Chi hội. Chương trình đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các thành viên Đoàn với những chia sẻ rất thiết thực mang tính chiến lược và cũng rất thực tế từ những kinh nghiệm quản lý và điều hành của Anh” .

Sự kiện một đoàn doanh nghiệp đến tham quan CMC SISG đã khẳng định thêm tên tuổi cũng như uy tín của CMC SISG trên thị trường.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ