Vào ngày 09/06/2016, CMC SISG đã tham gia sự kiện Cisco Solutions Summit 2016 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. Đây là Hội nghị hàng đầu của Cisco tại khu vực ASEAN với các chuyên đề tập trung vào các giải pháp cập nhật nhất hiện nay từ Cisco và các hãng công nghệ lớn (Intel, NetApp, Schneider, IBM)

Với chủ đề “There’s never been a better time: Connect, Optimize, Innovate”, Hội thảo năm nay khai thác sâu vào công nghệ Di động (Mobility), Điện toán đám mây và Phân tích (Cloud & Analytics). Cisco Solutions Summit 2016 đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 250 khách mời là các chuyên gia IT đến từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Cũng trong sự kiện, CMC SISG đã có 1 gian hàng giới thiệu giải pháp – dịch vụ và demo Cisco ASA with FirePower Service for SMB trên dCloud. Tại gian hàng, chuyên gia kỹ thuật của CMC SISG đã nhận được nhiều sự quan tâm và câu hỏi từ các khách mời đối với chương trình demo này.

Gian hàng của CMC SISG tại sự kiện

Gian hàng của CMC SISG thu hút sự ghé thăm và quan tâm của nhiều khách hàng

Chuyên gia kỹ thuật của CMC SISG giải đáp câu hỏi của khách hàng về Cisco ASA with FirePower Service for SMB trên dCloud

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ