Ngày 18 – 19/05/2017 tới đây, CMC SISG sẽ kết hợp cùng Tập đoàn Công nghệ CMC và CMC Telecom tham dự sự kiện BANKING VIETNAM 2017 – Hội thảo, triển lãm lớn nhất và uy tín nhất về công nghệ ngân hàng tại Việt Nam.

Tự hào là là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp – dịch vụ dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và khẳng định là nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tổng thể, toàn diện cho ngành tài chính – ngân hàng hàng đầu Việt Nam, tham dự sự kiện này, chị Trần Thị Phương Hồng – Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh sẽ đai diện cho CMC SISG có những chia sẻ trong Phiên thảo luận chính “Công nghệ số thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam” cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Viện chiến lược ngân hàng, các bộ ban ngành liên quan và lãnh đạo các ngân hàng vào 10h50 sáng ngày 19/05/2017.

Bên cạnh đó, các giải pháp, dịch vụ CNTT tiêu biểu của CMC SISG trong mảng tài chính – ngân hàng sẽ được giới thiệu trong gian hàng chung của Tập đoàn CMC tại sự kiện. Trước đó, 18h00, ngày 18/5, các lãnh đạo của CMC SISG sẽ tham gia Tiệc tối chào mừng hội thảo Banking Vietnam 2017 và Ngày khoa học và công nghệ với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương của sự kiện.

Ảnh sự kiện năm 2016

Những năm gần đây, cuộc đua về ngân hàng điện tử giữa các ngân hàng là sự sống còn. Mô hình ngân hàng số trên thực tế đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc hệ thống của ngân hàng. Những sản phẩm dịch vụ tài chính mới ngày càng phát triển mạnh tạo thuận lợi cho người dân trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiết kiệm chi phí giao dịch. Số hóa đang là yếu tố quan trọng làm thay đổi cuộc đua trong ngành dịch vụ tài chính – ngân hàng. Năm bắt được xu hướng đó, CMC SISG với khả năng cung cấp tổng thể và toàn diên các giải pháp – dịch vụ cho ngành ngân hàng Việt Nam, từ giải pháp ngành với các nhóm giải pháp về quản lý số hóa (Data Capture, ECM…); Chuyển đổi ngân hàng lõi; Tự động hóa quy trình; Quản lý rủi ro tín dung; Phân tích dữ liệu phục vụ kinh doanh (BI, data warehouse, predictive analytics…); Giải pháp tích hợp(Hạ tầng mạng, hạ tầng máy chủ và lưu trữ, Intranet, Bảo mật, UC…)  cho đến các dịch vụ về Data Center, quản trị, bảo hành, bảo trì… Cùng tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược với hãng CNTT hàng đầu thế giới như IBM, Infosys, Microsoft, Oracle, Cisco, SAP, HPI, HPE, VMware…CMC SISG đã giúp cho rất nhiều các ngân hàng nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh bằng việc áp dụng CNTT tiên tiến và phù hợp.

Tham gia Banking Vietnam 2017 là cơ hội để CMC SISG cùng các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ, ngân hàng, các chuyên gia tài chính – ngân hàng gặp gỡ và trao đổi, đưa ra các giải pháp và chiến lược cụ thể về quản trị ngân hàng, ứng dụng công nghệ thông tin và cải tiến sản phẩm – dịch vụ. Đồng thời khẳng định cam kết của CMC SISG nói riêng cũng như Tập đoàn Công nghệ CMC nói chung về viêc sẽ luôn đồng hành cùng ngành ngân hàng Việt Nam để có những bước đi xa và vững trong hành trình số hóa.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: Banking


Chia sẻ