CMC SISG tham gia chương trình Tổng kết hoạt động năm 2014 và nhận bằng khen của Hội tin học TPHCM

Ngày 19/12/2014 vừa qua, Hội tin học TPHCM (HCA) đã tổ chức chương trình Tổng kết hoạt động năm 2014, chương trình có sự tham gia và đồng hành của gần 100 doanh nghiệp CNTT, nhà trường, cơ quan báo chí và sinh viên ngành CNTT các trường đại học, cao đẳng và sinh viên các ngành khác có ứng dụng CNTT.

Tổng kết hoạt động năm 2014 của HCA cho thấy HCA có nhiều chương trình nổi bật và tầm lan tỏa rộng tại TPHCM, tác động tích cực vào hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường…Báo cáo tổng kết của HCA cho thấy các doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam trong những năm gần đây đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song vẫn có những tín hiệu khởi sắc trong ngành CNTT-TT ở các lĩnh vực phần mềm và gia công phần mềm, kiểm thử phần mềm (testing), nội dung số, thiết bị di động và sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ mới.

CMC SISG vinh dự là một trong đơn vị được nhận bằng khen của HCA vì có thành tích đóng góp tích cực cho hoạt động cộng đồng kết nối Doanh nghiệp – Sinh viên CNTT trong năm 2014. Tham gia chương trình, CMC SISG cũng góp phần đồng hành cũng các doanh nghiệp CNTT đưa thông tin thực tế, xu hướng CNTT đến các sinh viên.

Dự kiến trong thời gian tới, CMC SISG tiếp tục tham gia và đồng hành cũng với HCA trong nhiều hoạt động cộng đồng hơn nữa, giúp sinh viên nhận thức, chủ động nghiên cứu kiến thức, công nghệ đang ứng dụng trong cuộc sống; chú trọng thời gian thực tập tại doanh nghiệp…

 

Mai Trang

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ