CMC SISG tham gia ngày hội ” Giao lưu Nhân sự Miền Nam 2014″

Ngày 13/12/2014 vừa qua, đã diễn ra buổi hội thảo “Giao lưu Nhân sự Miền Nam, Cuối năm 2014”. Đây là một diễn đàn mở bàn về các thách thức, khó khăn mà mà giới nhân sự thường gặp, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự tại Việt Nam.

Buổi hội thảo với các chủ đề về “ Thương hiệu nhà tuyển dụng, gắn kết và giữ chân nhân tài”, “Đào tạo phát triển trong thế giới phẳng”, “Gen lãnh đạo-gen văn hóa” đã bám sát với các vấn đề nóng của doanh nghiệp hiện nay là cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự tìm được các kiến giải cho bài toán nhân sự trong thế giới phẳng toàn cầu, dẫn dắt doanh nghiệp và đội ngũ vững vàng vượt khủng hoảng, hướng tới tương lai

Đến với hội thảo năm nay, CMC SISG có sự tham gia của các Cán bộ quản lý, chuyên viên nhân sự. Trong đó có sự tham gia với vai trò diễn giả của Anh Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc CMC SISG – chia sẻ về chủ để mà ban tổ chức đã đặt ra “Gien lãnh đạo – gien văn hóa trong doanh nghiệp”. Tại hội thảo, anh Tài đã có những chia sẽ thẳng thắn về giá trị cốt lõi, về quá trình hình thành nên văn hóa doanh nghiệp, các khó khăn thách thức mà CMC SISG đã đương đầu và những thành công mà CMC SISG đã gặt hái được từ sự kiên định và niềm tin mạnh mẽ vào các giá trị cốt lõi đó. Anh chia sẻ thêm rằng ” Là một công ty tích hợp hệ thống, chúng tôi đòi hỏi mọi nhân viên trong công ty đều phải có cách suy nghĩ, có tư duy hệ thống, mỗi cá nhân  là 1 mắt xích trong guồng máy, có thể liên kết được người khác, làm nên sức mạnh tập thể chứ không phải sức mạnh riêng của bất kỳ một cá nhân nào cả”

Anh Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc CMC SISG chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo cũng là nơi quy tụ hàng trăm các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế – nhân sự, cùng các Giám đốc, chuyên viên quản lý nhân sự đến từ các Công ty tại miền Nam. Sự kiện cộng đồng này đã  nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông báo chí và các bộ ngành, cơ quan hữu quan.

Một số hình ảnh tại hội thảo

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ