Sáng nay 04/10, CMC SISG đã vinh dự được vinh danh Top 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015 trong buổi Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2015 do Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức trao tặng, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 9h00 – 11h00.

Với việc lần đầu tiên tham gia giải thưởng này và để có tên trong Top 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015, thực sự, CMC SISG đã phải trải qua những cuộc sàng lọc không mấy dễ dàng. Trong suốt hơn 1 tháng tham gia giải thưởng, CMC SISG đã đi qua 3 vòng bình chọn khắt khe, công phu và chặt chẽ, từ vòng sơ tuyển cùng 274 hồ sơ doanh nghiệp trên khắp cả nước cho đến vòng thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp (còn 222 doanh nghiệp) và bước vào vòng chung tuyển bỏ phiếu bình chọn của Hội đồng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng.

Anh Tạ Hoàng Linh – Chủ tịch CMC SISG nhận giải thưởng

Trong những năm vừa qua, CMC SISG – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có mức tăng trưởng ấn tượng cả về doanh thu, quy mô, khách hàng và nhân sự với tổng doanh thu 670 tỷ đồng, gấp 3 lần so với tổng nguồn vốn 210 tỷ đồng, nhân sự 160 người. Đặc biệt với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án CNTT trọng yếu của Việt Nam, CMC SISG đã triển khai thành công các dự án CNTT cho các doanh nghiệp lớn thuộc mảng Tài chính, Ngân hàng, Giáo dục, Chính phủ… Cùng tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành CNTT với các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Dell, Cisco, Oracle, Microsoft, Vmware…,CMC SISG đang dần khẳng định là một nhà cung cấp Giải pháp – Dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Được biết CMC SISG là 1 trong 2 công ty thuộc lĩnh vực CNTT – TT được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm nay. Giải thưởng lần này không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế của CMC SISG trên thương trường mà còn là nguồn động lực nhưng cũng đặt ra thách thức to lớn để CMC SISG tâm huyết hơn, đổi mới sáng tạo hơn, nâng cao năng lực cạnh tranh để bảo vệ và phát triển thương hiệu CMC SISG trong thời gian tới, tiếp tục đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

Anh Tạ Hoàng Linh – Chủ tịch CMC SISG tại Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2015

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được tổ chức lần đầu vào năm 2003, đến nay, sau 10 lần tổ chức thành công, Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín và có quy mô nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt. Giải thưởng đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, đặc biệt giải thưởng năm nay đề cao tiềm năng phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ