Chiều ngày 09.07.2015, tại văn phòng CMC SISG, CMC Tour 2015 với chủ đề “Thăm Quan Không Gian Làm Việc Mở và Thảo Luận Gắn Kết Nhân Tài” đã được diễn ra trong không khí rất sôi nổi với sự tham gia của gần 40 người là HR Manager, HR Training & Development Executive đến từ nhiều công ty tại TP.HCM.

Không gian làm việc mở là một trong những yếu tố thu hút nguồn nhân lực bình thường tại các công ty FDI và công nghệ trên thế giới. Tại Việt Nam không gian làm việc mở và xanh khá quen thuộc trong những công ty nước ngoài lớn như Nestle, Unilever. Lần đầu tiên, CMC SISG đã mạnh dạn thay đổi toàn bộ văn phòng làm việc theo hướng mở phù hợp với nền kinh tế tri thức. Tour CMC Thăm quan và thảo luận gắn kết nhân tài đã giúp cho các HR Manager và lãnh đạo công ty thấu hiểu giá trị không gian làm việc mở tới năng suất chất lượng, gắn kết nhân viên và thương hiệu tuyển dụng từ chính Anh Đặng Thế Tài CEO CMC SISG, chị Trần Thị Thu Trang HR Manager CMC SISG. Trong hội thảo còn có sự tham gia của chị Thanh Nguyễn CEO Anphabe trao đổi góc nhìn  về mối liên hệ tam giác giữa thương hiệu tuyển dụng – không gian mở và quản trị năng suất nhân viên.

Sự kiện nhiều HR Executive, HR Manager đến tham quan văn phòng và giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về việc gắn kết nhân tài không chỉ là một vinh dự lớn với CMC SISG khi được tiếp đón nhiều vị khách quý mà còn là dịp khẳng định thương hiệu cũng như hướng đi đúng đắn của CMC SISG.

Kết thúc CMC Tour, mọi người có mong muốn sẽ được tham gia nhiều buổi chia sẻ sâu hơn nữa từ phía anh Đặng Thế Tài trong việc xây dựng hệ thống quản trị, đặc biệt là đón chờ buổi chia sẻ lần sau với chủ đề “hot” nhất hiện nay – Tư duy hệ thống.

Sau buổi chia sẻ, những người tham dự càng hiểu rõ hơn về CMC SISG – không chỉ chuyên nghiệp về cơ sở vật chất bên ngoài mà còn cả chuyên nghiệp cả trong quá trình xây dựng và cải tiến hệ thống quản trị để kết nối những con người chuyên nghiệp với nhau, từ đó cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ