CMC TSSG x VIETNAM GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS 2022

Vào ngày 23/9 vừa qua, sự kiện Vietnam Global Beauty Connections 2022 đã được tổ chức thành công tại The ANDORA Grandview với sự góp mặt của 500 đại biểu là các CEO, chủ Spa, chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp sản xuất – cung cấp dịch vụ cho ngành Spa và chăm sóc sắc đẹp.

IMG_1683

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu hiện nay, cần thiết cho mọi lĩnh vực hoạt động và mọi mô hình doanh nghiệp. Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, CMC TSSG mang đến Vietnam Global Beauty Connections 2022 sản phẩm và dịch vụ thế mạnh: bộ giải pháp quản trị số C- SUITE, hậu phương vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sự kiện nhằm mục tiêu kết nối, giao lưu và mở ra cơ hội hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp thuộc ngành làm đẹp. Đồng thời là cơ hội để CMC TSSG giới thiệu các sản phẩm và giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

Tại buổi tọa đàm “Đột phá và phát triển toàn diện ngành làm đẹp để các thương hiệu mạnh cùng tỏa sáng” nằm trong khuôn khổ của Vietnam Global Beauty Connections 2022, CMC TSSG kết hợp cùng các chuyên gia đến từ những tổ chức và hiệp hội hàng đầu trong ngành làm đẹp đã có những chia sẻ chuyên sâu về thực trạng và phương hướng phát triển hiện nay của ngành.

IMG_1562

Về phía CMC TSSG, anh Vũ Mạnh Thường – Giám đốc trung tâm giải pháp C-SUITE đã có những chia sẻ chuyên sâu về tầm quan trọng của việc số hóa doanh nghiệp cũng như vẽ nên bức tranh toàn cảnh về việc vận hành doanh nghiệp: “Công nghệ số giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề trong vận hành và kinh doanh. Chuyển đổi số là xu thế tất yếu và càng chuyển đổi sớm thì doanh nghiệp càng có lợi thế, đặc biệt là trong mảng y tế, cụ thể là nhóm ngành sức khỏe và làm đẹp sẽ phải ứng dụng CNTT rất nhiều trong tương lai. Việc ứng dụng công nghệ không chỉ hỗ trợ quản trị bên trong doanh nghiệp, mà còn góp phần cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong những trường hợp như đặt lịch hẹn, thông tin sử dụng dịch vụ,…Từ đó giúp doanh nghiệp bắt kịp với sự phát triển và tốc độ thay đổi của thị trường.”

 

IMG_1748

Đặc biệt, đối với giải pháp C-SUITE, anh Thường cũng cho biết: “C-SUITE là giải pháp phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp, giải quyết được cơ bản hầu hết mọi vấn đề từ vận hành đến quản lý được hiệu suất công việc của nhân viên, chăm sóc khách hàng và rất nhiều tác vụ khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp doanh nghiệp truy cập được dữ liệu ở khắp mọi nơi, hỗ trợ kết nối giữa các thành viên với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.”

Ngoài ra, từ nay đến tháng 12, CMC TSSG sẽ tổ chức các buổi đào tạo về áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là ngành sức khỏe và làm đẹp, để quý khách hàng hiểu rõ hơn về ứng dụng C-SUITE nói riêng và tầm quan trọng của chuyển đổi số nói chung.

IMG_1581

Kết thúc sự kiện, CMC TSSG cũng vô cùng tự hào khi cùng các tổ chức và hiệp hội tham gia Vietnam Global Beauty Connections 2022 đặt bút ký vào biên bản MOU thể hiện sự thỏa thuận và tinh thần luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành cùng các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Vietnam Global Beauty Connections 2022 không chỉ mang đến cái nhìn khái quát về tốc độ phát triển của ngành làm đẹp, mà còn giúp các doanh nghiệp hoạch định chiến lược chuyển đổi số phù hợp với lộ trình kinh doanh và mô hình hiện tại. Từ đó đưa CMC TSSG tiến sâu hơn vào thị trường làm đẹp và khẳng định được năng lực là doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật hàng đầu Việt Nam.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ