Tháng 5 này của 24 năm trước, từ một công ty với 20 nhân viên ban đầu, đến nay, CMC đã phát triển thành tập đoàn công nghệ thông tin với 2000 nhân viên làm việc tại 10 công ty thành viên và viện nghiên cứu. Qua 24 năm phát triển, CMC đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. 2016 cũng là năm đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của CMC với một chiến lược nhận diện thương hiệu toàn diện và hoàn toàn mới, một thông điệp đột phá: “Transformation Today”, đánh dấu một bước thay đổi mạnh mẽ, khẳng định vững chắc vị trí thương hiệu tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam.

Hành trình 24 năm của Tập đoàn Công nghệ CMC là hành trình liên tục hoàn thiện mình, liên tục đổi mới sáng tạo, giữ ngọn lửa đam mê nhiệt huyết để bắt kịp xu hướng. Thế nhưng, từ con số 2 nhà lãnh đạo dẫn dắt những ngày đầu tới hơn 2000 cán bộ nhân viên như hiện tại không phải là một hành trình dễ dàng. Người ta thường nói: “Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.” Thành công của CMC không chỉ dựa vào một người hay vài người, mà đó là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên, tạo nên một khối tập thể lớn, mang tinh thần đồng đội gắn kết không rời. Ở CMC, tất cả nhân viên luôn không ngừng bồi dưỡng tinh thần tự hào là nhân viên của CMC, là thành viên của ngôi nhà CMC, cùng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong chiến dịch ra mắt nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn vào tháng 1/2017, anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn CMC  đã chia sẻ: “Với CMC, con người là tài sản quý giá nhất”. Những con người nơi đây dù là mới hay đã gắn bó cả thập kỷ cũng đều mang trong mình tinh thần rất “CMC”: SÁNG TẠO – ĐỒNG ĐỘI – CHUYÊN NGHIỆP. Trong đó, anh Chính nhấn mạnh tinh thần đổi mới, đóng góp cho đồng đội: các bạn hãy thay đổi cách nghĩ cũ, tìm những lối đi mới để có những giải pháp hiệu quả, đừng câu nệ, nhún nhường trước cái yếu, cái trì trệ. Mỗi một nhân viên làm việc tại CMC nếu giữ vững tinh thần đó sẽ đều có cơ hội được phát triển tối đa sức sáng tạo và khả năng chuyên môn để góp phần cho sự phát triển của công ty.

Sinh nhật 24 năm của Tập đoàn lựa chọn chủ đề “Đồng Đội”. Đồng đội nghĩa là hơn cả anh em, đồng đội chính là một gia đình. Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ. Con đường 24 năm của Tập đoàn Công nghệ CMC được xây dựng dựa trên tinh thần đồng đội ấy, trên sự đoàn kết để đổi mới, để sáng tạo, để bắt kịp xu hướng và cháy hết mình cùng nhiệt huyết công nghệ. Năm 2017 sẽ là một năm mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng đem đến những thách thức đối với một tập đoàn công nghệ quy mô lớn như CMC, trước làn sóng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, những xu hướng công nghệ mới như IoT, AI, VR, Robotic, Big Data… Để tạo dựng một môi trường phát triển con người lành mạnh, hiệu quả, bền vững, Tập đoàn cần hơn hết sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm của mỗi CMCer, và quan trọng nhất là một tinh thần đồng đội mạnh mẽ, cùng nhau nắm tay đón đầu mọi sóng gió!

Nhớ lại năm CMC tuổi 20, Nguyên Chủ tịch HĐQT CMC – anh Hà Thế Minh đã từng viết: “Nhiều người thường đặt câu hỏi cho tôi: điều tôi tự hào nhất sau 20 năm là gì? Nếu cần lựa chọn chỉ một, thì đó chính là tập thể CMCer đang làm việc tại CMC ngày hôm nay. Trong 20 năm qua, chúng ta đã cùng làm việc, cùng cống hiến, đã và đang cùng đóng góp những giá trị cho xã hội.” Với mong muốn đem lại những giá trị hữu ích cho cuộc sống, Tập đoàn CMC mong rằng mỗi các bạn – những người CMCer với tình yêu, đam mê và sự sáng tạo không ngừng cùng tinh thần đồng đội vững vàng – sẽ cùng nhau tập hợp, góp sức xây dựng một tương lai tươi đẹp, hướng tới tương lai số cho đất nước.

CMC 24 NĂM – “NƠI NÀO CÓ ĐOÀN KẾT, NƠI ĐÓ CÓ CHIẾN THẮNG”

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ