Sáng ngày 04/05/2018, tại tầng 17 CMC Tower, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Triển khai hệ thống thông tin quản lý CMIS cho Công ty Sản xuất và Thương mại CMC (CMC P&T). Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc CMC SISG, ông Nguyễn Phước Hải – Tổng Giám Đốc CMC P&T cùng đại diện Ban dự án của 2 công ty.

CMIS (CMC Management Information System) là hệ thống thông tin quản lý quá trình hoạt động kinh doanh theo một khóa duy nhất trên hệ thống là mã vụ việc. Các thông tin được sản sinh ra từ khi có cơ hội kinh doanh đến khi bảo hành, đóng dự án, phục vụ cho tất cả các đối tượng từ nhân viên, cấp quán lý đến cấp lãnh đạo. Ngoài ra CMIS còn có khả năng trao đổi thông tin với các ứng dụng ngoài như kế toán, mua hàng, kho, CRM,…thông qua lớp Datamining. Nói cách khác, CMIS là hệ thống bao gồm con người, thiết bị, các dữ liệu thông tin và các thủ tục quản lý/ tổ chức nhằm cung cấp những thông tin cần thiết, kịp thời, chính xác cho các nhà quản lý ra quyết định.

(Ông) Đặng Thế Tài (Vest đen) và (Ông) Nguyễn Phước Hải (Vest trắng) thực hiện nghi thức ký kết

CMC SISG sẽ triển khai CMIS cho CMC P&T trong vòng 14 tháng, dự kiến kết thúc vào tháng 07/2019. Dự án được chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 là POC và các quy trình hành chính; Giai đoạn 2, CMC SISG sẽ tư vấn chuẩn hóa quy trình hoạt động cho CMC P&T và Giai đoạn 3, CMC SISG sẽ triển khai hệ thống CMIS, cụ thể sẽ triển khai các quy trình hành chính, kinh doanh, kỹ thuật, kiểm soát và tích hợp với các hệ thống khác như Kế toán, Services Desk và CeAc…

Sau khi triển khai xong sẽ giúp CMC P&T quản trị thông tin và quy trình kinh doanh toàn diện, hiệu quả hơn, đồng thời giúp CMC P&T cắt giảm chi phí bằng các thông tin tài chính, giúp doanh nghiệp có khả năng thay đổi thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi của môi trường kinh doanh bên ngoài – hay thay đổi nội lực, giúp cấp lãnh đạo quản trị tài chính, giúp các nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc… 

Ông Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc CMC SISG chia sẻ: “Hiện nay, CMC SISG là đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu các doanh nghiệp, không chỉ một doanh nghiệp cùng lĩnh vực mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng CMIS vì chung quy bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có chung 3 yếu tố: Tài chính – Nhân lực – Vật lực. Trải qua hơn 6 năm sử dụng, CMIS ban đầu chỉ là một hệ thống nhỏ, thô sơ, nay đã trở thành một hệ thống nắm giữ linh hồn của CMC SISG. Chúng tôi đã sáng tạo ra CMIS, đăng ký thành công bản quyền, áp dụng và triển khai thành quả tại chính công ty mình cũng như cho nhiều công ty khác. Và hôm nay, thực sự rất vinh dự khi được “người anh em” CMC P&T tin tưởng cho CMC SISG cung cấp và triển khai giải pháp này. CMC SISG cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ với CMC P&T để triển khai dự án thành công, nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra.” . 

Được biết, tháng 09/2017 vừa qua, CMIS đã đạt giải thưởng “Giải pháp CNTT triển vọng, có tính sáng tạo” trong Lễ trao giải Top ICT Việt Nam 2017.

Để được tư vấn về CMIS, vui lòng liên hệ: info@sg.cmc.com.vn hoặc (84-28) 3 833 0579

Danh mục: Tin tức chung

Tags: dự án thành công


Chia sẻ