CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, dùng sao cho hợp?

Chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin ở những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường thấp nhưng nếu biết cách, các doanh nghiệp vẫn có thể trang bị hệ thống phần cứng, giải pháp phần mềm không thua kém những doanh nghiệp lớn…

Tại buổi hội thảo về “Quản lý hiệu quả kinh doanh và tự động hóa tài liệu cho Doanh nghiệp thông minh” ngày 14/08 vừa qua, CMC SISG đã phối hợp cùng IBM để giới thiệu đến các doanh nghiệp các ứng dụng có thể giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hiệu quả hơn.

Ông Bùi Thanh Phong – Giám đốc khối ứng dụng doanh nghiệp công ty CMC SISG cho biết: “Tại sự kiện này, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào 2 loại hình ứng dụng là TM1 và ECM. Đây là 2 công cụ rất hữu hiệu và thiết thực cho các hoạt động của quý doanh nghiệp, giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hữu hiệu hơn. Các ứng dụng này không chỉ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp thuộc mảng ngân hàng, tài chính, kế toán mà còn phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp”.

Anh Bùi Thanh Phong – Giám đốc khối Giải pháp doanh nghiệp – CMC SISG

Được biết, quá trình lập kế hoạch là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động kinh doanh, đó là lý do cần trang bị IBM Cognos TM1. Cognos TM1 về cơ bản là một phần mềm lập kế hoạch mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, có thể cách mạng hóa toàn bộ hệ thống kế hoạch quy trình định sẵn. Bộ phần mềm này có thể là một sự hỗ trợ rất lớn liên quan đến vấn đề ngân sách, dự báo và phân tích.

Trong khi đó, ECM nhắm đến mục tiêu làm việc quản lý thông tin trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua việc đơn giản hóa lưu trữ, bảo mật, kiểm soát phiên bản, định tuyến quy trình và sử dụng.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ