ĐẠI DIỆN CÔNG TY CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT THAM QUAN DATA CENTER VÀ TRUNG TÂM GIÁM SÁT AN NINH MẠNG SOC

Vào chiều ngày 22/12/2022 vừa qua, đại diện Công ty Chứng khoán Rồng Việt đã có buổi tham quan Trung tâm Dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận và Trung tâm Giám sát an ninh mạng SOC.

Về phía Công ty Chứng khoán Rồng Việt có sự tham gia của anh Nguyễn Chí Trung – thành viên HĐQT và anh Lâm Trường Phong – Giám đốc trung tâm CNTT cùng các cộng sự khác là thành viên quan trọng trong khối CNTT.

IMG_3316

 

Buổi gặp gỡ diễn ra ấm cúng tại văn phòng đại diện của CMC TSSG, tại đây, anh Phạm Văn Trung – Tổng Giám đốc của CMC TSSG – đã khái quát lại bức tranh phát triển trong năm vừa rồi của công ty, đồng thời nhấn mạnh về mục tiêu phát triển trong tương lai: “Năm 2022, CMC TSSG đã có những bước tăng trưởng đáng kể cả về doanh thu lẫn lợi nhuận. Sắp tới, CMC TSSG sẽ tập trung nhiều hơn vào các xu hướng công nghệ hiện nay như API, RPA, Cloud,…Đồng thời tiếp tục đầu tư mạnh vào các dịch vụ và giải pháp trọng điểm như Data Warehouse, SOC,…”

IMG_3304

Tiếp đó, đoàn Rồng Việt cũng đã dành thời gian tham quan Trung tâm Giám sát An ninh mạng SOC và lắng nghe chị Phan Thị Mai Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Bảo mật – chia sẻ tổng quát về cách thức vận hành, giám sát, khả năng bảo mật và những lợi ích thiết thực mà dịch vụ Ủy quyền Giám sát An ninh mạng (CMC SOC As a Service) mang lại.

Ngoài ra, đoàn Rồng Việt cũng đã ghé thăm Trung tâm Dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận. CMC TSSG tự hào khi giới thiệu đến đại diện Công ty Chứng khoán Rồng Việt đây là trung tâm dữ liệu hiện đại và an toàn bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trung tâm được thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất như PCI DSS, ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015. Đây cũng là Data Center tiên phong ở Việt Nam có đánh giá phòng chống rủi ro TVRA và có chứng chỉ Uptime Tier III về xây dựng.

Kết thúc buổi giao lưu, đoàn Rồng Việt bày tỏ sự trân trọng và kỳ vọng về sự hợp tác tốt đẹp sắp tới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của CMC TSSG cũng như về mong muốn mở rộng hơn quan hệ hợp tác trong tương lai thông qua việc triển khai các dự án mới.

IMG_3357

Hiện tại, CMC TSSG và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt đang bắt tay hợp tác xây dựng hệ thống Data Warehouse toàn diện. Hệ thống được CMC TSSG tư vấn và triển khai trong 8 tháng dựa trên nền tảng công nghệ Dữ liệu và AI của IBM. Phạm vi của dự án bao gồm khoảng 10 nguồn dữ liệu và 16 quy trình xử lý, tổng thời gian triển khai là 8 tháng bao gồm 3 tháng hỗ trợ sau khi đi vào hoạt động chính thức (go-live).

Hệ thống Data Lake do CMC TSSG và IBM hợp tác triển khai sẽ cung cấp cho Rồng Việt các ứng dụng để tính toán, phân tích thông tin từ tổng quát đến chi tiết và xây dựng báo cáo từ nguồn dữ liệu tập trung. Thông qua Data Warehouse, nguồn dữ liệu không bị phân mảnh và rời rạc mà được tập trung về một mối, một dạng để dễ làm việc hơn. Data Warehouse cung cấp môi trường số liệu cho các quản lý, lãnh đạo của Rồng Việt, từ đó đưa ra quyết định chiến lược cho doanh nghiệp, định hướng đúng khách hàng, đúng sản phẩm vào đúng thời điểm, đưa Rồng Việt lên tầm cao mới với thị trường và phân khúc khách hàng mới.

IMG_3362

CMC TSSG là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện. Chúng tôi tự hào khi liên tiếp giữ vững danh vị cao nhất và đạt được các chứng chỉ cao cấp của nhiều hãng công nghệ lớn trong nhiều năm như Samsung SDS, Microsoft, IBM, Amazon, Google,… đảm bảo mang những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến với khách hàng. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn và thâm niên cao trong ngành, chắc chắn có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. CMC TSSG luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên, giúp doanh nghiệp có được bước đệm vững chắc nhất trên hành trình phát triển.

IMG_3369

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ