ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN MOTUL GHÉ THĂM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CMC TSSG

Chiều ngày 30/11/2022 vừa qua, Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu của Tập đoàn Motul (Pháp) ghé thăm văn phòng đại diện tại CMC Creative Space, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu mối quan hệ gắn kết giữa CMC TSSG cùng đối tác Motul.

IMG_2322

Về phía đối tác có sự tham gia của ông Matthieu Blin – Giám đốc Công nghệ thông tin, ông Catur Wibowo Moedjihandoko – Trường Bộ phận IT khu vực Châu Á, ông Trịnh Tích Châu – Quản lý IT vùng, và anh Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng nhóm Hạ tầng Công nghệ thông tin.

Tại cuộc họp, đại diện CMC TSSG, ông Phạm Văn Trung – Tổng Giám đốc Công ty – đã tiếp đón thân mật, đồng thời có những trao đổi sâu sắc về tầm nhìn cũng như tinh thần sẵn sàng hợp tác cùng phát triển trong những dự án sắp tới. Ông Trung chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được Motul lựa chọn là đối tác triển khai dịch vụ ủy quyền. Với gần 30 năm kinh nghiệm thực chiến ở các dự án lớn cùng đội ngũ kỹ sư giàu tâm huyết, CMC TSSG chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tối ưu và tận tâm nhất. CMC TSSG tin rằng, lần hợp tác này cũng sẽ là đòn bẩy cho những cơ hội hợp tác mới trong tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững qua hàng trăm năm của Motul.”

IMG_2247

Tiếp theo đó, các chuyên gia của CMC TSSG cũng đã giới thiệu đến phía đối tác các dịch vụ và giải pháp phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại của Motul. Anh Trần Dương Thiện Chí – Trưởng nhóm Dịch vụ hệ thống On-Cloud cho hay: “Dịch vụ mà CMC TSSG hợp tác với Motul tập trung vào 2 lĩnh vực chính là chăm sóc hạ tầng công nghệ thông tin và dịch vụ hỗ trợ người dùng cuối. Sau khi tích hợp hệ thống hoàn tất, CMC TSSG sẽ cung cấp Dịch vụ Quản trị hệ thống của Motul trên cả ba môi trường: On-Premises – Hybrid – Cloud.”

Ngoài ra, chị Phan Thị Mai Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Bảo mật – cũng dành thời gian để chia sẻ sâu về Dịch vụ Ủy quyền Giám sát An ninh mạng (CMC SOC As a Service) – một trong những dịch vụ trọng điểm và tối quan trọng của CMC TSSG, đồng thời giải đáp những thắc mắc từ phía đối tác về quá trình triển khai cũng như những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại.

Bên cạnh đó, đoàn đại diện Motul cũng đã dành thời gian tham quan văn phòng của CMC TSSG và Trung tâm giám sát an ninh mạng (SOC).

IMG_2316

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện Motul bày tỏ sự trân trọng và kỳ vọng về sự hợp tác tốt đẹp sắp tới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của CMC TSSG cũng như về mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trong tương lai.

CMC TS Sài Gòn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện. Chúng tôi vinh dự khi liên tiếp giữ vững danh vị cao nhất và đạt được các chứng chỉ cao cấp của nhiều hãng công nghệ lớn trong nhiều năm như Samsung SDS, Microsoft, IBM, Amazon, Google,… đảm bảo mang những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, CMC TS cũng đang sở hữu hai Trung tâm giám sát an ninh mạng (SOC) tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ bảo mật chuẩn quốc tế. Đồng thời chú trọng đầu tư cho việc nghiên cứu phát triển, hướng

IMG_2332

đến xây dựng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tương tác ở 5 lĩnh vực: Internet vạn vật – thiết bị thông minh (Internet of Things/Smart – Devices), Dữ liệu lớn (Bigdata), Trí tuệ nhân tạo (AI), Datalake và Công nghệ chuỗi – An ninh thông tin (Blockchain – Security).

IMG_2339

———————————— Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ giải pháp CMC TSSG xem tại: https://store.cmctssg.vn/ Gửi yêu cầu tư vấn: https://store.cmctssg.vn/lien-he.html

Hotline: 18001070 (miễn phí)

Email: connect@cmc.com.vn Inbox: https://m.me/cmctssgvn Web: https://www.cmctssg.vn/

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ