1. Về Dell EMC Powerstore 500

#DellTechnologies vừa bổ sung vào bộ sưu tập #Powerstore của mình giải pháp lưu trữ DELL EMC POWERSTORE 500. Đây là sản phẩm phù hợp cho tất cả các cấp độ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý cùng các tính năng gia tăng vượt trội. Khác biệt với các anh em của mình trong cùng một dòng khi hiệu suất của Powerstore 500 được cải thiện đáng kể, cơ sở hạ tầng hiện đại hóa thông qua các bản cập nhật, giúp doanh nghiệp vận hành một cách tự động hóa trong thời đại bùng nổ dữ liệu như hiện nay.

Với sự ra đời của PowerStore 500, những khách hàng có môi trường CNTT và ngân sách vừa phải, cũng như những khách hàng có ROBO và các ứng dụng lưu trữ cạnh biên, có thể tận dụng PowerStore như một giải pháp với cả giá nhập phải chăng và khả năng mở rộng đặc biệt.

 

  1. Đặc điểm nổi bật

Hiệu suất gia tăng 25%: PowerStore hỗ trợ đa dạng chủng loại ứng dụng truy cập dạng khối dữ liệu, tệp tin hay VMware vVols, với kiến trúc khả mở đa chiều. Các ứng dụng của DN chạy trên PowerStore sẽ mạnh hơn, hiệu năng đọc ghi cải thiện 25%.

Tăng cường sức mạnh với AppsON: Tủ dĩa duy nhất trong ngành tích hợp sẵn phần mềm ảo hóa VMware ESXi để khách hàng có thể chạy các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung.

Hạ tầng kiến trúc đa điểm hiện đại: tăng cường những ưu điểm của NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric” bằng cách cập nhật phần mềm mà không yêu cầu thêm về phần cứng. Giúp doanh nghiệp vận hành tự động hóa một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

Chi phí thấp cùng giá trị vượt trội: Sự bổ sung này của Dell giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách một cách đáng kể nhưng vẫn tận dụng được tối đa các ưu điểm của Powerstore. Sản phẩm này phù hợp với mọi cấp độ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với nhu cầu đa dạng khác nhau.

  1. Liên hệ

CMC TSSG hiện tại là đối tác Titanium với Dell. Sự hợp tác chặt chẽ giữa CMC TSSG và Dell đem đến các sản phẩm và giải pháp hạ tầng phù hợp cho từng doanh nghiệp và khối ngành. CMC TSSG cung cấp đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ toàn diện, chu đáo, kịp thời đến doanh nghiệp.

 

LIÊN HỆ NHANH CHÓNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI!

Gửi yêu cầu tư vấn: http://bit.ly/cmc-dellpowerstore500

☎ 028.3833 0579

📧 connect@cmc.com.vn

💻 www.cmctssg.vn

Danh mục: Tin tức chung, Xu hướng công nghệ


Chia sẻ