Giải pháp Dell EMC PowerStore mới mang tính đột phá, loại bỏ những đánh đổi về hiệu suất, khả năng mở rộng và hiệu quả lưu trữ. Với cơ sở hạ tầng thông minh, tập trung vào dữ liệu và có thể thích ứng, giúp chuyển đổi và di động cả khối lượng công việc truyền thống và hiện đại.

Kết hợp những ưu điểm của phần cứng lưu trữ tiên tiến cùng sự linh hoạt và đơn giản của thiết kế phần mềm hiện đại. PowerStore mang đến cho người dùng sự tự do để phát triển hệ thống CNTT, theo kịp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

  • Công nghệ lưu trữ tương lai. Kiến trúc “all-NVMe” của thiết bị cho phép khai thác tối đa ưu điểm của ổ cứng “Flash SSD”. Thiết kế tủ đĩa có tính sẵn sàng cao, các bộ điều khiển đều hoạt động đồng thời, hỗ trợ đa giao thức, dạng khối, tệp tin và vVols, trên cùng một hệ thống.
  • Khả mở theo chiều dọc và chiều ngang linh hoạt. Công nghệ chập đa điểm (clustering) cho phép một hệ thống PowerStore kết nối lên đến 4 thiết bị. Tính năng này mở rộng năng lực tính toán và dung lượng khi nhu cầu kinh doanh tăng trưởng.
  • Công nghệ tiết kiệm dung lượng tiên tiến. Nhờ vào thuật toán nén và chống trùng lặp với tổng băng thông lên đến 40Gbps. Powerstore cam kết về tỷ lệ tiết kiệm dung lượng thuộc diện cao nhất trong ngành là 4:1.
  • Tính năng AppsON độc đáo. Cho phép ứng dụng ảo hóa VMware chạy trực tiếp trên tủ đĩa PowerStore (phiên bản X), tính linh hoạt trong triển khai ứng dụng thông qua di trú dễ dàng giữa PowerStore và các máy chủ VMware ESXi.

CMC TSSG hiện tại là đối tác Titanium với Dell. Sự hợp tác chặt chẽ giữa CMC TSSG và Dell đem đến các sản phẩm và giải pháp hạ tầng phù hợp cho từng doanh nghiệp và khối ngành. CMC TSSG cung cấp đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ toàn diện, chu đáo, kịp thời đến doanh nghiệp.

⚡ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ: http://bit.ly/cmcdellemcpowerstore

 

Danh mục: Xu hướng công nghệ

Tags: Dell


Chia sẻ