Ngày 26.11.2020 tại Rex Hotel Saigon, Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2020 diễn ra với hơn 600 khách tham dự đến từ các Bộ Ban ngành và các ngân hàng tại Việt Nam. Sự kiện là nơi trao đổi, giao lưu các giải pháp cải thiện các dịch vụ ngân hàng bán lẻ, thanh toán trên nền tảng số và các giải pháp bảo mật cho lĩnh vực này.

CMC TSSG cùng tham gia “Bàn tròn an ninh bảo mật thông tin trong các hệ thống trọng yếu & lĩnh vực tài chính, ngân hàng” cùng các đại diện từ Cục An ninh mạng Bộ Công An cùng các đại diện từ VNCERT, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam. Anh Nguyễn Phúc Dũng – Giám đốc Kỹ thuật CMC TSSG tham gia đóng góp các giải pháp bảo mật cho các tổ chức bảo vệ dữ liệu của mình và khách hàng.

Đồng hành cùng CMC TSSG trong sự kiện lần này là đối tác Dell Technologies, mang đến các sản phẩm và giải pháp lưu trữ Siêu hội tụ PowerScale. Dòng sản phẩm lưu trữ Dell EMC PowerScale được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiêp, đặc điểm nổi trội là giúp khai thác toàn bộ tiềm năng của dữ liệu phi cấu trúc, ở bất cứ nơi nào với hiệu suất vượt trội.

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ