Ngày 17/7/2020 tại Trung tâm Hội nghị Metropole, Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Giao lưu doanh nghiệp ngành CNTT và doanh nghiệp ứng dụng”. Tại sự kiện này, Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) hân hạnh được đồng hành cùng HCA trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng.

Sự kiện có sự tham dự của Sở ban ngành, lãnh đạo, cấp quản lý Hiệp hội/ Hội ngành nghề, doanh nghiệp ứng dụng, cấp quản lý doanh nghiệp Công nghệ thông tin – Viễn thông và các chuyên gia thuộc các lĩnh vực. Ông Huỳnh Chí Hiếu – Giám đốc Giải pháp khối BFSI của CMC TSSG vinh dự trở thành khách mời đại diện tham dự 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 “Chuyển đổi số hiệu quả – Nhu cầu và khả năng đáp ứng”.

Ông Huỳnh Chí Hiếu – Giám đốc Giải pháp khối BFSI chia sẻ tại tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, ông Huỳnh Chí Hiếu đã chia sẻ về các câu chuyện và giải pháp của CMC TSSG xoay quanh chủ đề của buổi tọa đàm, khẳng định CMC TSSG luôn hướng đến “chuyển đổi số hiệu quả” là tầm nhìn và sứ mệnh của CMC TSSG. CMC TSSG luôn cố gắng giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp trong các hoạt động Tin học hóa và Chuyển đổi số.

Để thực hiện sứ mệnh đó, các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực và tổ chức tài chính ngân hàng cần quyết định kịp thời để chặng đường Chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Một ví dụ điển hình đối với tổ chức tài – chính ngân hàng, khi hoạt động chuyển đổi số được áp dụng càng sớm, càng đem lại nhiều tiện ích cho các khách hàng và cả chính nội bộ của các tổ chức như tối ưu hóa các quy trình nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Ngoài việc kịp thời đưa ra những quyết định, việc chuyển đổi số cần được tạo thành văn hóa xuyên suốt trong doanh nghiệp. Để đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường chuyển đổi số hiệu quả, CMC TSSG là người tiên phong trong cuộc cách mạng thay đổi. Bằng việc áp dụng CMIS (CMC Management Information System) – Hệ thống thông tin quản lý, một hệ thống tạo ra và cung cấp thông tin với mục đích quản lý và cải tiến các quy trình kinh doanh giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho doanh nghiệp. Đặc điểm nổi bật của CMIS là quản trị chất lượng toàn diện, bao gồm Quản trị tài lực (thiết lập, dự đoán, quản trị, đo đạc doanh thu – chi phí); Quản trị nhân lực (đánh giá, phân loại, hoạch định nguồn lực phù hợp với mục tiêu) và Quản trị vật lực (Quản trị kho tri thức, nghiệp vụ hành chính).

Với định hướng chiến lược khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT tại phía Nam và vươn lên thành Nhà tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu khu vực bằng việc duy trì mức độ tăng trưởng hàng năm đạt từ 30% đến 40% khẳng định tốc độ phát triển không ngừng nghỉ của CMC TSSG và khát khao song hành cùng các tổ chức – doanh nghiệp trong hoạt động chuyển đổi số.

Ông Huỳnh Chí Hiếu cùng ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM (bên phải)

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ