Giải pháp hạ tầng cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới

Các doanh nghiệp cần đối mặt với một thực tế rằng họ cần nhanh chóng nâng cấp và hiện đại hóa hạ tầng cố hữu của họ sang một hạ tầng mới linh hoạt, tin cậy hơn, có khả năng mở rộng. Chỉ khi đó, doanh nghiệp mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu thế hệ mới.

Ngày 27/11/2014, tại Novotel Saigon, CMC SISG phối hợp cùng Schneider Electric Việt Nam (APC by Schneider Electric) tổ chức buổi hội thảo về “ Giải pháp hạ tầng cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới”.

Cũng trong dịp này Schneider công bố giải pháp mới trong năm 2014 nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về quản lý năng lượng và hiệu suất Data Center.

Trước những thách thức mà các CIO hiện nay phải đối mặt về hiệu quả vận hành và an ninh, Schneider Electric giới thiệu hạ tầng hỗ trợ toàn diện và phần mềm quản lý ” tất cả trong một” giúp đảm bảo Trung tâm dữ liệu – Data Center của các khách hàng trở nên “kinh doanh sáng tạo, hướng tới tương lai”. Hai giải pháp hạ tầng mới nhất mà Schneider Electric giới thiệu tại hội thảo này gồm có Hệ thống UPS ba pha Galaxy VM, và công cụ phần mềm quản lý hạ tầng StruxureWare Data Center Operation v7.4.

Buổi nói chuyện chuyên đề thu hút được khá nhiều sự quan tâm của bộ phận IT các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tập đoàn lớn bằng bài trình bày rõ nét, cụ thể và đầy đủ của các diễn giả tại chương trình. Ông Phạm Văn Trung – giám đốc khối giải pháp hạ tầng (ITS) của CMC SISG – đã có những cập nhật thông tin cần biết về chuẩn TIA 942 phiên bản 2014 , bài trình bày của anh Trung đã gửi đến khách mời những cái nhìn tổng quát, lợi ích của TIA – 942 và trường hợp cụ thể của một số doanh nghiệp khi có sử dụng – hoặc không sử dụng TIA 942 đã gặp những khó khăn – thuận lợi như thế nào…– điều này góp phần giúp bộ phận It từ các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định tốt nhất cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp mình. Được biết Ông Trung là một trong những chuyên gia hiếm hoi đạt được chứng chỉ Certificate TIA-942 Design Consultant , đến thời điểm này trên toàn thế giới chỉ có khoảng 10 chuyên gia vượt qua được kỳ thi và có chứng chỉ Certificate TIA-942 Design Consultant

Thông tin về CMC SISG

 

CMC SISG (CMCSI Saigon) là công ty thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ CMC, top 2 nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam (theo HCA 2014). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, CMC SISG luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và đang dần khẳng định là một nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Đối với chúng tôi tìm được đối tác thích hợp, có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để đem đến sự thành công của các bên tham gia cũng như mang đến lợi ích cho khách hàng. Với tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành CNTT với các tập đòan công nghệ hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Dell, Cisco, Schneider Electric, Oracle, Microsoft, Vmware … CMC SISG luôn mang đến sự thõa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng cho khách hàng

 

Phương Lê

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ