Ngày 13/11/2015, CMC SISG kết hợp với Brother International Vietnam tổ chức hội thảo “Giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp” tại Gem Center, thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 40 khách hàng doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh.

Anh Trần Quốc Trung – Printing Solution Executive, Brother Vietnam trình bày về Xu hướng in ấn mới – Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hội thảo không chỉ cập nhật các xu hướng và giải pháp in ấn hữu ích nhất, giới thiệu những lợi ích khách hàng có được khi sử dụng giải pháp in ấn của Brother  mà còn trưng bày hơn 16 loại máy in khác nhau để khách hàng xem xét và trải nghiêm thực tế.

Khách hàng xem xét thực tế 16 máy in khác nhau được trưng bày tại hội thảo

Đặc biệt, buổi hội thảo hân hạnh có sự có mặt của Ông Yoshihiro Nakayama – TGĐ của Brother International Vietnam và Ông Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG.

Ông Đặng Thế Tài – TGĐ của CMC SISG chia sẻ lý do tại sao có buổi hội thảo hôm nay.

Trong khuôn khổ của hội thảo, Trial Campaign “Trải nghiệm miễn phí máy in Brother tại doanh nghiệp” trong 1 tháng cũng được dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên. Sản phẩm trải nghiệm là tất cả các dòng máy in, máy in đa chức năng của Brother (có hộp mực kèm máy và khách hàng được tùy chọn theo nhu cầu in ấn). Khách hàng chỉ cần đăng ký, CMC SISG sẽ chuyển máy và cài đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng cũng như hỗ trợ khách hàng trong suốt 1 tháng trải nghiệm.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Genenal Manager của Brother Internation Vietnam chia sẻ “Brother Vietnam quyết định hợp tác với CMC SISG và đưa ra chương trình dùng thử miễn phí máy in cho doanh nghiệp là do Brother  tin tưởng và đánh giá cao vào năng lực triển khai của CMC SISG”

Khách hàng đặt câu hỏi về giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp

Buổi hội thảo đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm, thắc mắc của các khách hàng tham dự về hiệu quả cũng như chi phí triển khai giải pháp in ấn.

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ