GIÁM SÁT AN NINH MẠNG VÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

GIÁM SÁT AN NINH MẠNG VÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP
Theo chia sẻ từ các Doanh nghiệp, mối quan tâm lớn hiện tại là thiếu đội ngũ nhân lực vận hành và quy trình giám sát an ninh mạng để nâng cao mức độ bảo mật cho hệ thống, đồng thời cam kết chặt chẽ các tuân thủ. Trong khi chuyển đổi số đang là mục tiêu mà mỗi doanh nghiệp cố gắng đạt được thì lại luôn có những thách thức, khó khăn về việc đảm bảo an toàn an ninh mạng.
✅ Gói Dịch vụ Ủy quyền Giám sát An ninh mạng của CMC TSSG dẫn đầu trong việc tích hợp các công nghệ bảo mật từ IBM, giúp doanh nghiệp và tổ chức đối mặt với các thử thách về:
thiếu nhân lực vận hành, không đánh giá được quá trình xử lý sự cố của chuyên viên SOC nội bộ
đầu tư nguồn lực xây dựng quy trình vận hành và hướng dẫn vận hành, có thể xảy ra các sự cố không mong muốn
sự phức tạp của việc tự vận hành hệ thống bảo mật, hệ thống cần giám sát liên tục 24×7
Các giải pháp Uỷ quyền Giám sát An ninh mạng CMC SOC được xây dựng theo nhu cầu của từng Doanh nghiệp. CMC SOC sử dụng công nghệ giám sát tiên tiến từ IBM kết hợp với quy trình vận hành nghiêm ngặt và đội ngũ bảo mật giàu chuyên môn.
✅ Đến với dịch vụ uỷ quyền dám sát an ninh mạng của CMC TSSG, doanh nghiệp của bạn sẽ được vô vàn ích lợi như:
– Không làm ảnh hưởng đến hệ thống hiện hữu của doanh nghiệp. Kết nối được với hầu hết hệ thống bảo mật hiện hữu tại doanh nghiệp dựa trên tính năng Ecosystem của IBM
– Đồng theo dõi quá trình giám sát – xử lý sự cố. Khách hàng có thể theo dõi quá trình xử lý của CMC và đánh giá được kết quả dịch vụ theo cam kết.
– Tiết kiệm chi phí đầu tư. Doanh nghiệp giảm chi phí CAPEX cho việc tự xây dựng và vận hành hệ thống SOC riêng biệt. Chi phí phù hợp với từng quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'Platinum ness Partner IDM. CMC TSSG BẢO VỆ HỆ THỐNG MẠNG VỚI IBM EDR- -CỦA DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP AN NINH MANG HÀNG ĐẦU 1 自'
————————-
???? CMC TSSG – TOP 1 Doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
✍️ Gửi yêu cầu tư vấn: https://store.cmctssg.vn/lien-he.html
☎️ Hotline: 18001070 (miễn phí)
???? Email: connect@cmc.com.vn
640012b05135d

Danh mục: Xu hướng công nghệ


Chia sẻ