Mạng không dây giờ đây đang đem lại sự kết nối dễ dàng chưa từng có cộng với xu hướng IoT (Internet Vạn vật) đang ảnh hưởng tới mọi thứ quanh chúng ta, Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang dần thay thế hạ tầng CNTT từ hệ thống mạng dây sang hệ thống mạng không dây nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho nhân viên có thể làm việc bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu trong công ty.

Việc đầu tư hệ thống mạng không dây không chỉ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí cho việc đầu tư thiết bị, giảm thiểu nhân sự cho việc thi công toàn hệ thống mà còn đảm bảo về mặt kết nối, đáp ứng các tiêu chí của một văn phòng hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt, năng động, năng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, vấn đề luôn làm các doanh nghiệp phải quan tâm là làm thế nào để có thể triển khai một hệ thống mạng không dây cho một số lượng lớn nhân viên truy cập được ổn định xuyên suốt, đồng thời vẫn đảm bảo được vấn đề bảo mật và khả năng quản trị.

Hiểu được những trăn trở đó, CMC SISG kết hợp với HPE tổ chức hội thảo “Giải pháp mạng siêu linh hoat cho doanh nghiệp” vào sáng ngày 20/04/2018 tại Novotel Saigon Hotel với sự tham dự của gần 120 khách hàng đến từ nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM.

Tại hội thảo, các chuyên gia công nghệ của HPE và CMC SISG lần lượt chia sẻ về các giải pháp hạ tầng và giải pháp mạng HPE Aruba cho doanh nghiệp. Đại diện CMC SISG, anh Trần Anh Nam Hồng – Chuyên gia tư vấn giải pháp, TT.ITS đã chia sẻ về các yếu tố cân nhắc khi lựa chọn đầu tư sử dụng các dịch vụ public cloud thông dụng và nhận được rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng tham dự.

Được biết CMC SISG là đối tác Vàng đầu tiên của HPE mảng Aruba, có kinh nghiệm cung cấp giải pháp Aruba cho rất nhiều khách hàng lớn.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ