Hội nghị chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 của CMC TSSG diễn ra trong ngày 08.01.2021 tại KDL Văn Thánh, với sự tham gia của hơn 60 thành viên gồm Ban Giám đốc Tập đoàn CMC gồm anh Nguyễn Trung Chính, – Chủ tịch Tập đoàn CMC, anh Hồ Thanh Tùng – phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CMC TS, anh Đặng Thế Tài – Tổng Giám đốc CMC TSSG, anh Phạm Văn Trung – Giám đốc Điều hành CMC TSSG, cùng Giám đốc, lãnh đạo các Khối Công nghệ TSC, TSD, Khối Kinh doanh và Khối Back office.

Với chủ đề “Chuyển đổi tinh gọn”, chiến lược 5 năm sắp tới của CMC TSSG từ các sản phẩm truyền thống sẽ chuyển dịch theo hướng Chuyển đổi số. Để đạt được các mục tiêu này còn dựa vào hoạt động tổ chức, thực thi của các Khối, phòng ban và sự quyết tâm trong mỗi thành viên CMC TSSG.

Tại Hội nghị đề cập đến kết quả kinh doanh của CMC TSSG trong 3 quý đầu năm, xu hướng chuyển dịch về công nghệ thông tin trong giai đoạn sắp tới, hướng đến việc trở thành một Trusted Advisor – Nhà tư vấn đáng tin cậy trong việc chuyển đổi số. Theo kết quả báo cáo, CMC TSSG đạt mức tăng trưởng gần 9% so với quý III cùng kỳ FY2019, cho thấy nỗ lực đáng ghi nhận của đội ngũ CMC TSSG trong giai đoạn đầy thách thức này.

Theo anh Đặng Thế Tài, với tinh thần “nhanh, quyết liệt, chuyên nghiệp”, những mục tiêu này chắn chắc sẽ được người CMC TSSG chinh phục trong vòng 5 năm tới nếu chúng ta bám sát và thực hiện theo kế hoạch đã đề ra. Hội nghị diễn ra sôi nổi và tranh luận đi sâu vào từng giải pháp cho các khối ngành cùng với những chia sẻ về định hướng rõ ràng và nhiệt huyết từ những người dẫn đầu Tập đoàn CMC và CMC TSSG.

 

 

 

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ