HỘI THẢO HIỆN ĐẠI HÓA HẠ TẦNG CÙNG MICROSOFT AZURE VÀ VMWARE 

HỘI THẢO “HIỆN ĐẠI HÓA HẠ TẦNG CÙNG MICROSOFT AZURE VÀ VMWARE” 

Sáng ngày 29/09/2022, tại khách sạn Novotel đã diễn ra buổi buổi hội thảo “Hiện đại hóa hạ tầng cùng Microsoft Azure và VMware” do CMC TSSG, Microsoft và VMware Việt Nam đồng tổ chức. Tuy gặp nhiều trở ngại về mặt thời tiết, dù vậy buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công và sôi nổi với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp là đối tác và khách hàng của CMC TSSG. V phía đối tác cósự tham gia của anh Phạm Đức Phong – Chuyên gia tư vấn giải pháp của VMware Việt Nam. Đại diện CMC TSSG có sự tham gia của anh Nguyễn Quan Thịnh – Chuyên gia tư vấn. 

IMG_2751

Trọng tâm của hội thảo lần này xoay quanh câu chuyện về cloud và các giải pháp liên quan, đặc biệt là Microsoft Azure. Đám mây lai với khả năng đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu, hiệu quả về chi phí và tối ưu cách thức vận hành sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp giữa thời đại số. 

IMG_2674

hội thảo “Hiện đại hóa hạ tầng cùng Microsoft Azure và VMware”

Tại buổi hội thảo, chuyên gia tư vấn giải pháp của CMC TSSG là anh Nguyễn Quan Thịnh đã vẽ nên bức tranh tổng thể của quá trình “lên mây” thực tế, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan từ lúc bắt đầu “lên mây” cho đến khi vận hành, cũng như giới thiệu sâu về giải pháp Microsoft Azure: “Microsoft Azure là giải pháp đã được khẳng định trong thị trường nhờ tệp khách hàng rộng và có tên tuổi. Về lâu dài, cloud Azure có rất nhiều điểm lợi, đặc biệt là những chính sách và quy trình nhằm tối ưu hóa vận hành và chi phí. Khi doanh nghiệp đã có kế hoạch cụ thể cho việc “lên mây”, đồng thời thông qua quá trình kiểm tra chuyên biệt từ phía Microsoft và CMC TSSG, quý doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro và hoạt động hiệu quả hơn, bên cạnh đó tập trung đúng vào mục tiêu sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. “Lên mây” hiện đang là xu thế và rất phổ biến giữa thời đại số, CMC TSSG sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp “lên mây” khi có nhu cầu.” 

IMG_2872

Anh Phạm Đức Phong – chuyên gia tư vấn giải pháp của VMware Việt Nam cũng có những chia sẻ về các khó khăn và thách thức khi “lên mây”: “Hai trong những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải đó là vấn đề chuyển đổi và các nhu cầu về bảo mật. Khi chuyển đổi hạ tầng từ môi trường on-premise lên cloud sẽ dẫn đến những thay đổi liên quan đến cấu hình, sao lưu và phục hồi, khiến quá trình chuyển đổi bị chậm. VMware hiện có rất nhiều dịch vụ “xuyên cloud” liên quan đến hạ tầng, quản lý đám mây, mạng,… và chạy được trên nhiều nền tảng. Đặc biệt là Azure VMware Solution (AVS) – giải pháp mà VMware kết hợp cùng Microsoft.” 

IMG_2874

 

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu “lên mây”, CMC TSSG cũng đã đưa nhiều khuyến mãi hấp dẫn xuyên suốt từ nay đến hết tháng 12/2022, đặc biệt là về giải pháp Azure Cloud.  

Ngoài ra, các chuyên gia cũng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các trường hợp ứng dụng cloud vào thực tế và hướng giảm thiểu chi phí khi doanh nghiệp bắt đầu ”chuyển nhà lên mây”. 

IMG_2934

Theo dõi fanpage CMC TSSG ngay để được cập nhật những sự kiện mới nhất bạn nhé! 

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ