HỘI THẢO “OPEN API – MỞ RA CƠ HỘI KINH DOANH MỚI”

 

Tối ngày 2/11/2022, hội thảo với chủ đề “Open API – Mở ra cơ hội kinh doanh mới” đã diễn ra thành công tại Nhà hàng Tàu Elisa. Buổi hội thảo được phối hợp tổ chức giữa CMC TSSG và MuleSoft với sự tham gia của 20 khách mời đặc biệt là các Directors và Managers đến từ các đơn vị thuộc khối ngành tài chính – ngân hàng- chứng khoán.

Hội thảo “Open API – Mở ra cơ hội kinh doanh mới” xoay quanh những chia sẻ bổ ích về xu hướng chuyển đổi số giữa thời đại công nghệ, trọng tâm liên quan đến Ngân hàng Mở (Open Banking) và ứng dụng giao diện lập trình mở (Open API) .

IMG_0227

Thông qua những con số ấn tượng về sức mạnh của Open API trên thị trường, anh Mai Mạnh Hà – Chuyên gia tư vấn giải pháp của CMC TSSG – đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh về Ngân hàng mở hiện nay: “Open API đã hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch bùng nổ. Các API mở (Open API) cho phép tạo ra ngân hàng mở (Open Banking) và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng. Open API không những giúp các ngân hàng dễ dàng kết nối và đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số, mà còn góp phần giảm chi phí, tối ưu hóa dịch vụ, giảm thời gian dành cho giao dịch, tạo điều kiện cho phân tích dữ liệu khách hàng. Từ đó gia tăng tiện ích sản phẩm và doanh thu cho doanh nghiệp.”

IMG_0310

Cũng trong buổi hội thảo, chị Rika Ng – Kỹ sư giải pháp của Mulesoft cũng có những chia sẻ chuyên sâu xoay quanh Open API – xu thế giữa thời đại 4.0: “Trọng điểm cốt lõi của việc hiện đại hóa thanh toán chính là khả năng tích hợp. API cho phép doanh nghiệp chủ động các quy trình phức tạp như định tuyến, xác thực, quy tắc chống rửa tiền,… và các quy trình liên quan đến thanh toán khác. Nền tảng mở rộng của MuleSoft có khả năng giám sát các API nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được các quy trình bị lỗi, chẳng hạn như xác thực tài khoản, giải quyết sự cố,… Đồng thời cung cấp khả năng hiển thị từ đầu đến cuối trên toàn bộ đường dẫn của quy trình thanh toán để khắc phục các khoản thanh toán không thành công.”

IMG_0371

Trong phiên thảo luận, các chuyên gia đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về việc tối ưu hóa lợi ích khi áp dụng API vào thực tế, đồng thời đưa ra những ví dụ minh họa về các dự án thực tế đã triển khai để mang đến cái nhìn trực quan hơn cho khách hàng.

Là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến, hơn ai hết, CMC TSSG thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

 

IMG_0156

Liên hệ CMC TSSG ngay để nhận thông tin sự kiện mới nhất và nhận tư vấn về Open API!

————————-

📌 Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ giải pháp CMC TSSG xem tại: www.store.cmctssg.vn

✍️ Gửi yêu cầu tư vấn: https://store.cmctssg.vn/lien-he.html

☎️ Hotline: 18001070 (miễn phí)

💬 Email: connect@cmc.com.vn

📩 Inbox: https://m.me/cmctssgvn

🌏 Web: https://www.cmctssg.vn/

#cmctssg #mulesoft #openbanking #openapi #api #digital_transformation

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ