Ngày 16.04.2021 tại Sofitel Plaza Saigon, Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) kết hợp cùng đối tác IBM Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tăng tốc Chuyển đổi số cùng Hạ tầng lưu trữ thông minh”, cung cấp các giải pháp về lưu trữ thông minh trong thời đại bùng nổ khối lượng dữ liệu. Đồng thời CMC TSSG cũng đưa ra các giải pháp bảo mật, an toàn thông tin giúp cho quá trình Chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra toàn vẹn hơn bao giờ hết.

 

Tại buổi ra mắt có sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức tài chính ngân hàng và các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực. Về phía IBM có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hải – chuyên gia Tư vấn giải pháp. Về phía CMC, có sự tham dự của ông Lưu Bá Dũng – Giám đốc Phát triển kinh doanh tại CMC TSSG, ông Nguyễn Tường Vĩnh Huy – chuyên gia tư vấn Bảo mật CMC TSSG.

Đến với hội thảo này, doanh nghiệp được cung cấp các thông tin hữu ích về giải pháp lưu trữ dữ liệu. Để tạo nên một chiến lược lưu trữ toàn diện từ On-premise đến đám mây, trước tiên doanh nghiệp phải hiểu dữ liệu của mình. Thêm vào đó cần lựa chọn các giải pháp lưu trữ thông minh, có khả năng mở rộng và hiệu quả để giải quyết các bài toán như: Thu thập và tận dụng dữ liệu khách hàng không hiệu quả, nhu cầu gói công nghệ linh hoạt và quy trình phát triển. Hệ thống lưu trữ hợp nhất và tập trung của IBM giúp khách hàng giải quyết được các khó khăn trên.

Chúng ta đều biết dữ liệu là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Bên cạnh việc chọn chiến lược lưu trữ dữ liệu hiệu quả, doanh nghiệp còn phải xây dựng cho mình hàng rào vững chắc bảo vệ dữ liệu từ bên trong. Điều này thúc đẩy CMC hợp tác cùng IBM mang đến cho khách hàng giải pháp Ủy quyền Giám sát An ninh mạng – CMC SOC. Giải pháp này giúp theo dõi và phân tích liên tục mọi hành vi trong hệ thống như hệ thống mạng, thiết bị bảo mật, máy tính cá nhân, server, cơ sở dữ liệu, ứng dụng, website,… phát hiện kịp thời các hành vi khả nghi có khả năng gây đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn của hệ thống. CMC SOC áp dụng phương pháp giám sát từ xa – phân tích tập trung và hệ thống truyền dẫn an toàn.

CMC SOC áp dụng công nghệ giám sát hàng đầu thế giới, có khả năng cung cấp dịch vụ cho tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Gói giải pháp này có hệ sinh thái rộng lớn, đáp ứng khả năng tương thích với hầu hết các phần mềm bảo mật mà các tổ chức đang áp dụng. CMC tự hào là doanh nghiệp được cấp các chứng chỉ như: PCI-DSS, ITIL, ISO 9001, ISO 27001, ISO 27035 để nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ, giải pháp Bảo mật, An toàn thông tin đến các tổ chức.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ