Ngày 12/01/2018, CMC SISG đã tổ chức thành công sự kiện tri ân đối tác, khách hàng – Thank You Party 2017 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM. 

Với chủ đề “HỘI TỤ”, CMC SISG muốn gửi gắm đến quý đối tác và khách hàng thân thiết của mình ý nghĩa về sức mạnh của sự đồng lòng và tinh thần hợp tác. Mỗi chúng ta chỉ là một mảnh ghép, nhưng “hội tụ” tất cả các mảnh ghép lại với nhau, chúng ta sẽ là một khối vững vàng và tỏa sáng, bởi chặng đường phát triển của mỗi công ty là một hành trình mà ở đó nếu không có sự đồng hành và tin tưởng của những đối tác, khách hàng có cùng tầm nhìn và sứ mệnh thì sẽ thật khó để đi tới thành công.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, CMC SISG đã vinh danh 20 đối tác đồng hànhTop 10 khách hàng của CMC SISG trong năm tài chính 2017.

Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 300 đối tác, khách hàng thân thiết của CMC SISG, để lại những ấn tượng tốt đẹp về một năm 2017 hợp tác thành công và cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự phát triển hơn nữa trong năm 2018.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ