Tổng quan

 • Các hệ thống lưu trữ PowerScale tổng hợp những công nghệ tốt nhất của Dell Technologies, từ phần cứng máy chủ Dell EMC đến phần mềm lưu trữ. Qua đó, khách hàng có thể quản lý tập tin và dữ liệu quan trọng trong hệ thống trung tâm dữ liệu chính, theo chi nhánh hoặc đám mây công cộng.
 • Hệ điều hành PowerScale OneFS mang đến những tính năng mới về phần mềm như công nghệ nâng cao khả năng giảm dung lượng dữ liệu, truy cập theo chuẩn lưu trữ dạng đối tượng S3 và hỗ trợ Ansible cũng như Kubemetes.
 • Phần mềm Dell EMC DataIQ hỗ trợ các tổ chức phát hiện, thấu hiểu và hành động dựa trên dữ liệu phi cấu trúc từ mô hình đám mây lưu trữ riêng biệt và công cộng.

Thông tin chi tiết

Tập đoàn công nghệ Dell Technologies (NYSE: DELL) chính thức giới thiệu dòng tủ đĩa Dell EMC PowerScale mới. Với những công nghệ hàng đầu trong ngành phần mềm lưu trữ và phần cứng máy chủ, Dell EMC PowerScale thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách thức các tổ chức nắm bắt và tận dụng dữ liệu phi cấu trúc. Chẳng hạn như các tài liệu, hình ảnh, video và nội dung trên mạng xã hội.

Dell EMC PowerScale chạy trên hệ điều hành thế hệ tiếp theo của OneFS, được biết đến rộng rãi trên Dell EMC Isilon. Dòng sản phẩm PowerScale tích hợp các điểm lưu trữ (node) 1U PowerScale dùng ổ đĩa SSD chuẩn NVMe. Dựa trên nền tảng của máy chủ Dell EMC PowerEdge 1U, và cũng thừa hưởng ưu điểm từ hệ thống lưu trữ Isilon dạng “all flash”, lai và lưu trữ lâu dài với chạy hệ điều hành PowerScale OneFS 9.0.

Dòng sản phẩm PowerScale cung cấp tới 15,8 triệu hoạt động đọc-ghi (IOPS) trên mỗi cụm máy, đáp ứng hiệu suất cần thiết của khách hàng để chạy các ứng dụng về trí thông minh nhân tạo (AI), phân tích, Internet vạn vật (IOT), truyền thông số, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Cụm máy chủ PowerScale F200 chỉ dùng bộ nhớ flash mang đến hiệu năng cao hơn 5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Việc nâng cao khả năng giảm dữ liệu nội tuyến giúp nền tảng hiệu quả hơn 6 lần.

 

Đơn giản ở mọi quy mô

PowerScale có thể khởi đầu với dung lượng nhỏ và phát triển lớn hơn đến hàng petabyte trong khi vẫn giữ được tính đơn giản và dễ sử dụng.

 • Mở rộng thông suốt

  Các cụm PowerScale có thể mở rộng từ dung lượng thô 11TB lên 60PB và hàng triệu hoạt động tập tin mà không gây gián đoạn hay ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng. Các điểm lưu trữ có thể được thêm vào trong PowerScale hoặc một cụm máy Isilon sẵn có chỉ trong 60 giây.

 • Tự động hóa thông minh

  Với khả năng mở rộng quy mô thông minh, PowerScale điều phối hiệu quả các nguồn lực để khách hàng có thể tận dụng hết công suất của mỗi cụm máy.

 • Bền bỉ và hiệu quả

  Với các chính sách chuyển đổi linh hoạt, dung lượng khả dụng của PowerScale lên đến 85% trên mỗi cụm máy và chống chịu được đa điểm bị lỗi.

 • Cơ hở hạ tầng có thể lập trình

  Với việc hỗ trợ một số nền tảng quản lý và điều phối bộ phần mềm (cointainer) hàng đầu như Kubernetes và Ansible, khách hàng có thể nâng cao hiệu suất quá trình phát triển ứng dụng và giảm thời gian triển khai.

 

Thông tin chi tiết được chắt lọc

Dell Technologies giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt dữ liệu và sức khỏe cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ thông qua các công nghệ quản trị đi kèm PowerScale.

 • Sử dụng dữ liệu vào công việc

  Phần mềm Dell EMC DataIQ giúp các doanh nghiệp trích xuất giá trị từ dữ liệu phi cấu trúc, thường chưa được phân loại và nằm phân mảnh ở khắp nơi. DataIQ liên kết các dữ liệu phân mảnh này qua giao diện tổng quan về tập tin và đối tượng dữ liệu trên hệ thống lưu trữ của Dell EMC, bên thứ ba và đám mây công cộng.

 • Chủ động theo dõi sức khỏe hệ thống

  Phần mềm giám sát và phân tích cơ sở hạ tầng Dell EMC CloudIQ kết hợp với công nghệ máy học và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Cung cấp cho khách hàng những phân tích về hiệu năng và hiệu suất theo thời gian thực cũng như lịch sử hoạt động để có cái nhìn tổng quan về cơ sở hạ tầng của Dell EMC.

 

 

Mọi dữ liệu ở bất kỳ đâu

PowerScale hỗ trợ nhiều giao thức truy cập tập tin và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

 • Bất kỳ ứng dụng nào

  PowerScale OneFS 9.0 hỗ trợ đa giao thức, có thể kể đến S3 mới dành cho những phần mềm hiện đại dựa trên lưu trữ hướng đối tượng. Việc bổ sung hỗ trợ cho những giao thức khác như NFS, SMB và HDFS giúp khách hàng có thể chạy một lượng lớn các ứng dụng truyền thống và hiện đại mà không lo ngại về tính tương thích.

 • Linh hoạt trong triển khai

  PowerScale có thể được triển khai một cách dễ dàng tại các trung tâm dữ liệu, chi nhánh hoặc như một phần của chiến lược dịch chuyển lên các nền tảng điện toán đa đám mây (multi-cloud). Thiết kế nhỏ gọn của 1U, cụm máy chủ F200 mới với kích thước tối thiểu và các điểm lưu trữ NVMe F600 PowerScale sẽ là một lựa chọn lý tưởng để triển khai ở vùng biên hay chi nhánh.

 • Hỗ trợ đa nền tảng đám mây

  Tủ đĩa PowerScale có thể kết nối trực tiếp đến tất cả các nhà cung cấp điện toán đám mây công cộng lớn hiện nay. Khách hàng có lựa chọn sử dụng PowerScale dạng dịch vụ quản trị – phù hợp với nhu cầu di trú và triển khai các ứng dụng đòi hỏi lưu trữ hiệu năng cao trên điện toán đám mây. Các khách hàng dùng Google Cloud có mong muốn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc quản lý có thể lựa chọn Dell Technologies Cloud PowerScale cho Google Cloud. Đây là dịch vụ điện toán đám mây kết hợp hiệu năng, quy mô và trải nghiệm nhất quán của PowerScale với tính kinh tế và đơn giản của Google Cloud.

Danh mục: Tin tức chung, Xu hướng công nghệ


Chia sẻ