Vào lúc 14h00 – 21h00, ngày 29.05.2015 CMC SISG đã tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM TÀI CHÍNH 2014 với sự tham gia của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên công ty, đặc biệt là sự có mặt của anh Nguyễn Trung Chính – TGĐ Tập đoàn công nghệ CMC.

Anh Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG và chị Trần Thị Phương Hồng – Phó GĐ Kinh doanh đã lần lượt tổng kết các hoạt động của các phòng ban trong năm 2014, đồng thời đưa ra những chia sẻ, mong muốn và quyết tâm của ban lãnh đạo công ty về mục tiêu, kế hoạch trong năm 2015.

Anh Nguyễn Trung Chính – TGĐ Tập đoàn CMC đã chia sẻ về thành công năm vừa qua của Tập đoàn và nói lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, nhân viên CMC SISG đã góp phần tạo nên thành công đó.

Tại buổi lễ, công ty đã tổ chức trao giải cho các bộ phận, nhân viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2014 cũng như các nhân viên gắn bó lâu năm với CMC SISG.

Sau phần trao giải là chương trình tiệc tổng kết hấp dẫn, đặc sặc bởi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” và màn bốc thăm may mắn khuấy động phòng tiệc của khách sạn Metropole.

Lễ tổng kết năm tài chính là hoạt động thường niên của CMC SISG, mỗi năm tổ chức, chương trình đều để lại những ấn tượng và khoảnh khắc khó quên với toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty, thể hiện đúng tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” của người CMC SISG.

Mai Trang

 

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ