Chiều ngày 29/05, Lễ Tổng kết năm tài chính 2019 & Trao giải CMC TSSG Awards đã diễn ra với sự tham gia của anh Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc, anh Phạm Văn Trung – Giám đốc Vận hành CMC TSSG cùng toàn thể hơn CBNV CMC TSSG.

 

Lễ trao giải CMC TSSG Awards – Trao thưởng Cá nhân, Tập thể tiêu biểu xuất sắc năm 2019, là dịp để CMC TSSG tôn vinh, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc vì sự nỗ lực làm việc hết mình của mọi người để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn CMC, của Công ty CMC TSSG trong một năm vừa qua.

Anh Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc CMC TSSG trình bày trong buổi tổng kết

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ về năm tài chính 2019 vừa qua, công ty đã đạt được rất nhiều mốc son đáng nhớ. Đây chính là kết quả của sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ các tập thể, cá nhân trong công ty. Cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua trong FY19 và tiếp tục hướng tới mục tiêu cho FY20, cùng nhau tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian tới

Giải thưởng CMC TSSG Awards FY19 chia thành 4 hạng mục:

️🏅 Giải Cá nhân tiêu biểu của năm (27 cá nhân)

️🏅 Giải Cá nhân xuất sắc của năm (11 cá nhân)

️🏅 Giải Bộ phận tiêu biểu của năm (06 bộ phận)

️🏅 Giải Bộ phận xuất sắc của năm (04 bộ phận)

 

Giải Cá nhân tiêu biểu của năm 2019

 

Các gương mặt tiếp theo của giải Cá nhân tiêu biểu năm 2019

 

Giải Cá nhân xuất sắc của năm 2019

 

Một số phòng ban đã xuất sắc đạt giải Phòng ban tiêu biểu – xuất sắc cấp công ty năm 2019.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo đạt giải The Best Race của cuộc thi Sales Race

Giải The Best Racing Team

Giải Cống hiến 10 và 15 năm của Tập đoàn CMC

 

Chương trình được diễn ra tốt đẹp với những lời chia sẻ quý báu từ Ban Giám Đốc cùng phần vinh danh trang trọng cho các cá nhân, bộ phận có nỗ lực vượt trội năm vừa qua. Kết thúc với buổi tiệc hoành tráng với rất nhiều phần quà bốc thăm may mắn và các tiết mục văn nghệ sôi động từ những người CMC “làm hết sức, chơi hết mình”. Đây góp phần tiếp thêm năng lượng cho toàn thể CBNV CMC TSSG sau 1 năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực.

Các hoạt động diễn ra trong buổi lễ

Ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc mừng

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ