Điện toán đám mây, điện toán di động, truyền thông xã hội và dữ liệu lớn đã tạo ra một thách thức cực kỳ lớn cho hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.
  •  Sự gia tăng về thiết bị di động kết nối, dữ liệu, lưu lượng dữ liệu cần xử lý ở chế độ thời gian thực cũng gia tăng áp lực cho các giải pháp phần cứng lẫn phần mềm trên máy chủ doanh nghiệp cũng như trung tâm dữ liệu.
  • Các quản trị viên cũng phải vật lộn không ngừng để giải quyết ngay tất cả các yêu cầu của người dùng từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất.
Câu trả lời chính là HPE Synergy – Một hạ tầng giải quyết mọi tác vụ 
Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả, kiểm soát và triển khai tài nguyên CNTT nhanh chóng thông qua một giao diện duy nhất. HPE Synergy, một giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp kết hợp các cụm tài nguyên tính toán và lưu trữ (cả vật lý và ảo hóa) thành bất kỳ cấu hình nào để thực thi mọi khối lượng công việc.

Chúng tôi hiện tại là đối tác vàng của HPE. Sự hợp tác chặt chẽ giữa CMC TSSG và HPE đem đến các sản phẩm và giải pháp hạ tầng phù hợp cho từng doanh nghiệp và khối ngành. CMC TSSG cung cấp đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ toàn diện, chu đáo, kịp thời đến doanh nghiệp.

Danh mục: Xu hướng công nghệ

Tags: HPE


Chia sẻ